TLCA: 1/4:0
TX: 2 1/4

Key Tip: Lobos BUAP toàn thắng 3 trận đối đầu gần nhất.

Vòng bảng cúp quốc gia Mexico được chia thành 9 bảng đấu, mỗi bảng có 3 đội và thi đấu vòng tròn lượt đi và về để chọn ra 9 đội vòng bảng đi tiếp. Ngoài ra, 7/9 đội nhì bảng có thành tích cao nhất cũng sẽ có vé để vào vòng 1/8. Chính vì thế, các đội bóng đều có nhiều có hội để cạnh tranh vị trí.

Veracruz và Lobos BUAP nằm ở bảng 7 cùng với sự góp mặt của Zacatecas. Bất ngờ đã và đang xảy ra, khi đội bóng bị đánh giá yếu nhất bảng là Zacatecas đang dẫn đầu BXH khi có 6 điểm trọn vẹn sau 2 trận đấu, trong khi Veracruz và Lobos BUAP chia sẻ 2 vị trí phía sau khi chưa có được điểm số nào.

Veracruz hiện tại đang thể hiện phong độ hết sức nghèo nàn, khi chưa có được chiến thắng nào trong năm mới 2019 với 3 thất bại và 1 trận hòa. Nếu tính ở cả mùa giải trước, các cầu thủ chủ nhà không biết đến mùi chiến thắng 15 trận đã qua, kéo dài suốt từ tháng 8/2018 tới nay.

Với Lobos BUAP, các cầu thủ khách lại đang có màn trình diễn khá ổn định. Ngoài trận thua trước Zacatecas, các cầu thủ khách giành chiến thắng 2 trận còn lại trong năm mới 2019. Tính xa hơn, Lobos BUAP thắng 4 và chỉ thua 2 ở 6 trận gần nhất. Các cầu thủ khách cũng là những người giành chiến thắng 3 trận đối đầu gần nhất.

Chọn: Lobos BUAP -1/4 cả trận

Dự đoán: 1-2