TLCA: 1/2:0
TX: 2 1/4

Key Tip: Verona thắng 2, hòa 1 ở 4 trận gần nhất.

Sau 1 mùa giải nhận tấm vé xuống Serie B thi đấu, các cầu thủ Verona ngay lập tức giành được suất trở lại sân chơi Serie A ở mùa giải tới, khi xuất sắc vượt qua vòng play-off trước những đối thủ xừng sỏ là Perugia, Pescara và Cittadella. Tuy nhiên, với những NHM đội bóng, có lẽ họ cũng chẳng hy vọng quá nhiều về việc trụ hạng, bởi việc lên và xuống giữa 2 hạng đấu đối với Verona như là... đi chợ.

Thực tế có chuyện này là bởi Verona không thường xuyên được chủ tịch Maurizio Setti "bơm tiền" cho shopping mỗi khi thăng hạng. HLV Ivan Jurić luôn trong tình trạng "giật gấu va vai", dẫn đến việc Verona là đội có thực lực yếu ở Serie A nhưng lại nhỉnh ở Serie B, có đội hình đủ sức nằm trong nhóm những đội dẫn đầu.

Bước vào mùa giải mới này, Verona chưa có thương vụ chuyển nhượng nào đáng chú ý, khi những tân binh hầu hết là đi mượn từ các đội bóng lớn. Quá trình chuẩn bị của đội bóng thành Verona cũng chưa kỹ càng, bởi họ mới có 1 trận giao hữu và xuất sắc cầm hòa Hoffenheim, một cái tên khó chịu tới từ Bundesliga.

Đối thủ của Verona ở trận đấu đêm nay là Trabzonspor, đại diện tới từ Thổ Nhĩ Kỳ vốn cũng không được đánh giá quá cao về thực lực. Phong độ của Trabzonspor cũng khá khiêm tốn với 3 trận gần nhất toàn hòa. Sự hớ hênh của hàng thủ đang khiến đội bóng của HLV Ünal Karaman không có những kết quả tốt nhất. Nếu tiếp tục thi đấu như hiện tại, đại diện Thổ Nhĩ Kỳ khó lòng có thể giành được kết quả thuận lợi.

Chọn: Verona cả trận

Dự đoán: 1-1