TLCA: 0:1/2
TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Viettel thắng cả 2 vòng sân nhà gần đây

Với một tân binh như Viettel, vị trí thứ 8 hiện tại không phải là quá tệ. 23 điểm có được sau 17 trận giúp CLB thuộc Quân đội không quá lo lắng về vấn đề trụ hạng. Trong bối cảnh Khánh Hòa chơi quá bết bát, các đội bóng khác cũng chẳng cần quá lo lắng về việc trụ hạng. Ở trận này, nếu đánh bại Quảng Nam thì Viettel sẽ cắt đuôi chính đối thủ, và chẳng còn lo lắng gì cho giai đoạn cuối.

Điểm lợi thế của đội bóng quân đội là họ được chơi trên sân nhà ở cuộc chiến này. Tại tổ ấm của mình, Viettel cho thấy sự lì lợm, sự chặt chẽ và thực dụng trong lối chơi. Đó là lý do vì sao họ thắng cả 2 vòng vừa qua mà không thủng lưới bàn nào, đánh bại cả đội đang dẫn đầu TP HCM. Với điểm tựa sân nhà như vậy, chẳng có lý do gì Viettel phải e ngại Quảng Nam.

Dù đã có những khởi sắc thời gian gần đây nhưng cách đánh giá từ giới cầm cân nảy mực cho thấy họ không tin tưởng Quảng Nam. TL sẽ dừng lại ở mức Viettel chấp chừng 1/2, đây là cột mốc hoàn toàn khả quan với Viettel. Nên biết rằng ở lượt đi dù phải chơi trên sân đối thủ nhưng Viettel đã có chiến thắng nhẹ nhàng 2-0.

Tựu chung lại, nên tin vào Viettel trong cuộc chiến ngày hôm nay. Còn ở góc độ tổng bàn thắng, rất khó chờ đợi vào kịch bản cởi mở ở cuộc chiến này. Như đã nói ở trên, Viettel chơi rất chặt chẽ và thực dụng ở các trận sân nhà, và 6/8 vòng sân nhà mới nhất của họ đều kết thúc với không quá 2 lần lưới rung.

Chuyên gia nhận định: Viettel (-1/2) cả trận
Dự đoán tỷ số: 1-0