TLCA: 0:1/4
TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Vikingur Reykjavik thắng TL 4/5 trận gần đây

Trên BXH hiện tại, Vikingur Reykjavik đứng áp chót, tức là thứ 11 với 11 điểm còn Fylkir đang xếp thứ 7 với 4 điểm nhiều hơn. Với tình cảnh hiện tại của đôi bên như vậy, việc Vikingur Reykjavik chấp 1/4 ở trận này là TL tương đối khả quan với họ. Nhìn chung với vị thế của 2 đội lúc này thì TL chấp đồng banh mang đến niềm hy vọng vào chủ nhà.

Vikingur Reykjavik dù đứng áp chót trên BXH nhưng họ đã cho thấy sự khởi sắc quãng thời gian gần đây. Tính ra thì 5 trận vừa qua Vikingur Reykjavik thắng về chuyên môn 3 lần và thắng chỉ số châu Á 4 trận. Đó là thành tích không hề tồi với 1 CLB thuộc nhóm cuối bảng như họ.

Đối thủ Fylkir dù có vị trí cao hơn Vikingur Reykjavik nhưng thực tế cũng chơi khá thất thường. Trận gần nhất Fylkir thất bại 0-2 trước IA Akranes và đó là thất bại thứ 2 liên tiếp trên sân khách của Fylkir tại giải VĐQG Iceland. Hơn nữa, Fylkir có thành tích đối đầu không tốt khi chạm trán với Vikingur Reykjavik.

Thống kê cho thấy cả 3 lần gặp gỡ gần đây giữa đôi bên, Vikingur Reykjavik đều là đội ca khúc khải hoàn, bất kể là ở sân nhà hay sân khách. Chính vì vậy, chuyên gia bongdanet tin tưởng vào chủ trong trận này, và tôi đánh giá cao kịch bản cởi mở khi mốc O/U được niêm yết lên tới 2 3/4.

Chuyên gia nhận định: Vikingur Reykjavik (-1/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 2-1