TLCA: 0:3/4
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Maritimo thắng 3/4 trận sân khách mới đây

Mặc dù có ưu thế sân nhà và vượt trội so với đối thủ về điểm số cũng như vị trí trên BXH, nhưng mức chấp 3/4 của Vitoria Guimaraes không phải là TL khả quan, nhất là trong bối cảnh mốc O/U chỉ là 2 1/4. Với TL kiểu như này, cửa dưới là lựa chọn an toàn hơn. Nhưng không phải ngẫu nhiên mà Vitoria Guimaraes bị nghi ngờ về khả năng khải hoàn.

Đội chủ nhà trong ngày hôm nay đang trải qua một giai đoạn thi đấu không ổn định. Tính ra thì cứ sau một trận thắng, Vitoria Guimaraes sẽ để hòa hoặc thất bại. Trong 5 trận đấu mới đây nhất, Vitoria Guimaraes chỉ thắng 2 trận, hòa 2 trận và thất bại 1. Đây là thành tích thực sự không tốt và nếu muốn lọt vào top 5, Vitoria Guimaraes cần phải làm nhiều hơn thế.

Mùa này, Vitoria Guimaraes từng có 1 trận chấp 3/4 trên sân nhà và họ thậm chí còn thua về chuyên môn. Màn trình diễn của Maritimo tại giải đấu hàng đầu BĐN cho đến thời điểm hiện tại không hẳn tốt, nhưng cũng không quá tệ. Vị trí thứ 13 trên BXH đủ giúp họ tránh xa nhóm nguy hiểm và mang đến tâm lý thoải mái hơn cho Maritimo.

Điều đáng nói là Maritimo lại có xu hướng chơi hay hơn ở các trận sân khách thời gian gần đây. 4 vòng xa nhà mới nhất thì họ giành tới 3 chiến thắng, đều cùng một kịch bản 1-0. Sự chặt chẽ và thực dụng đó giúp Maritimo nhận được niềm tin từ các chuyên gia bongdanet trong trận này.

Chuyên gia nhận định: Maritimo (+3/4)
Dự đoán tỷ số: 0-1