TLCA: 1 1/2:0
TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Chênh lệch đẳng cấp giữa đôi bên là quá lớn

Trong số 8 đội lọt vào tứ kết Cúp QG Pháp mùa này, Vitre có lẽ là cái tên gây bất ngờ nhất. CLB này thậm chí đang chơi ở giải… hạng 4. Hành trình vào tứ kết của Vitre cũng không quá gian nan, họ toàn gặp các CLB hạng thấp, ngoại trừ một Le Havre chủ động buông Cúp QG. Vì thế, không thể coi là Vitre đã ngang tầm với các CLB thuộc Ligue 1.

Minh chứng là ở trận cầu ngày hôm nay, Vitre được chấp tới 1 1/2 dù rằng Nantes hiện tại cũng chỉ là CLB trung bình yếu ở Ligue 1. Năm ngoái 2 đội từng đá giao hữu và khi đó Nantes tung ra đội hình gồm toàn cầu thủ trẻ cũng đánh bại Vitre. Thực tế thì vào thời điểm này Vitre cũng không có phong độ tốt ở giải hạng 4. Họ đã không thắng 5 trận liên tiếp ở đấu trường này.

Bên phía đối diện, Nantes dù đứng ở nửa sau BXH Ligue 1 nhưng họ cũng không quá lo lắng cho việc trụ hạng bởi 3 đối thủ xếp cuối chơi quá bết bát. Phong độ của Nantes cũng được cải thiện khá nhiều thời gian gần đây. Họ giành 4 điểm ở 2 vòng mới nhất tại Ligue 1 và đều giữ sạch lưới. Trên sân khách, Nantes cũng chơi khá ổn với 3/4 trận bất bại gần đây.

Ở góc độ tổng bàn thắng, dù handicap lên tới mức khách chấp 1 1/2 nhưng mốc O/U chỉ là 2 1/2, điều này không hứa hẹn về kịch bản cởi mở. Nantes thường chơi thực dụng, chặt chẽ và nên biết là 7 trận sân khách vừa qua của họ đều không thể cán mốc 3 bàn. Vì vậy, nên chọn mốc dưới cho cuộc chiến này!

Chuyên gia nhận định: Nantes (-1 1/2)
Dự đoán tỷ số: 0-2