TLCA: 0:1/4
TX: 2 1/4

Một số trận đấu khác tại giải VĐQG Ai Cập được thông báo hoãn vì lo ngại lây nhiễm Sars-Cov-2. Sau nhiều lần cân nhắc, cuối cùng ban tổ chức giải giữ nguyên lịch thi đấu trận này. Tất nhiên sẽ có nhiều ý kiến trái chiều và ảnh hưởng đáng kể đến tinh thần thi đấu, tâm lý các cầu thủ khi ra sân nhưng đây là phương án được nhà điều hành giải đấu cho rằng sẽ hạn chế tối đa khó khăn sắp lịch đá lại về sau mà vẫn đảm bảo an toàn y tế ở trận đấu này.

Trở lại với cuộc gặp gỡ tối nay, Wadi Degla được đánh giá cao hơn nhờ lợi thế sân nhà nhưng thực tế lại thiếu điểm tựa về chuyên môn. Wadi Degla đang trong giai đoạn cực kỳ khó khăn ki nạn chấn thương ngày càng diễn ra phức tạp với nhiều trụ cột phải ngồi ngoài. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến phong độ của đội chủ nhà với liên tiếp 5 trận gần nhất đều không thắng và thua cả 5 theo chỉ số châu Á.

Nhận định  Wadi Degla vs Haras Al Hodoud, 19h30 ngày 16/3

Thậm chí ngay cả khi được chơi trên sân nhà, khả năng Wadi Degla tận dụng lợi thế cũng rất đáng buồn khi 8 trong 9 trận gần nhất không thắng. Đi cùng với đó là thành tích thiếu thuyết phục theo chỉ số châu Á. Đáng nói, thành tích đối đầu cũng chống lại Wadi Degla khi có tới 5 trong 7 lần gặp nhau gần nhất đều khép lại với tỷ số hòa. Thế nên, việc Haras Al Hodoud vượt qua chỉ số châu Á tới 6 trong 8 trận sân khách gần đây là yếu tố thực sự đáng hy vọng hơn.

Phân tích T/X: Dưới 2 1/4 bàn cả trận: Vừa có tới 4 trận đối đầu gần nhất trên sân Wadi Degla đều khép lại với tối đa 2 bàn thắng được ghi. Lúc này đội chủ nhà đang sa sút và tổn thất lực lượng nên khó chơi chủ động tấn công. Hơn nữa, Haras Al Hodoud trải qua tới 16 trong 20 chuyến hành quân sân khách gần nhất khép lại với kịch bản tương tự.

DỰ ĐOÁN: 0-1