TLCA: 0:1/4
TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Veracruz thất bại cả về chuyên môn lẫn TL ở 3/4 trận sân khách gần đây.

Ở bảng 7 Copa Mexico Clausura ngoại trừ 2 đội còn có Lobos BUAP. Về cơ bản ban đầu Zacatecas bị đánh giá thấp nhất bảng bởi 2 đối thủ còn lại đều đang chơi ở giải VĐQG trong khi Zacatecas chỉ là đại diện của giải hạng 2. Tuy nhiên, chính Zacatecas lại đang chiếm ưu thế trong bảng khi đánh bại Lobos BUAP ở trận mở màn.

Trận cầu ngày hôm nay mặc dù đụng độ với đối thủ chơi ở cấp độ cao hơn nhưng Zacatecas lại được xếp ở cửa trên. Đây là điều bất ngờ nhưng hợp lý trong bối cảnh hiện tại. Zacatecas đang duy trì được phong độ ổn định và họ bất bại cả 4 trận gần nhất trong đó có chiến thắng trên sân của Lobos vừa đề cập. Trên sân nhà, Zacatecas cũng từng đánh bại 1 CLB khác của giải VĐQG là Club Leon.

Trong khi đó, Veracruz đang gặp nhiều khó khăn thời điểm đầu năm 2019. Sau trận hòa khó nhọc trên sân của Pumas UNAM, Veracruz trắng tay ngay trên sân nhà trước Lobos, đối thủ mà Zacatecas đã đánh bại ở lượt trận đầu tiên. Thành tích sân khách của Veracruz là vô cùng tồi tệ khi họ thua 6, hòa 2 ở 8 chuyến xa nhà vừa qua.

Tóm lại, dù là đội hạng thấp nhưng với mức TL chấp 1/4 thì Zacatecas lại là cửa đáng để đầu tư trong cuộc chiến này. Kịch bản cởi mở cũng được đánh giá cao khi mức O/U được niêm yết tới 2 1/2 dù rằng 3 trận gần đây của Zacatecas và 2 trận vừa qua của Veracruz đều xuất hiện không quá 1 lần lưới rung.

Chuyên gia nhận định: Zacatecas (-1/4)
Dự đoán tỷ số: 2-1