TLCA:

TL O/U:

Key Tip: Al-Zawraa phụ bạc niềm tin của giới đầu tư 4/6 trận gần đây được áp TLCA.

Dù là “khách quen” tại AFC Champions League, nhưng bước vào mùa giải 2019, Zob Ahan phải bắt đầu hành trình từ vòng sơ loại thứ 2. Dù gặp không ít thách thức, đặc biệt là cuộc đọ sức với Al Kuwait SC, nhưng thầy trò Alireza Mansourian đã thể hiện được bản lĩnh và kinh nghiệm để lần thứ 7 ghi tên mình vào vòng bảng đấu trường số 1 châu lục cấp CLB.

Theo bốc thăm, Zob Ahan nằm ở bảng A cùng với Al-Wasl (UAE), Al-Zawraa (Iraq) và Al-Nassr (Saudi Arabia). Ở trận ra quân, đại diện của Iran được thi đấu trên sân nhà trước Al-Zawraa, đội bóng đến từ Iraq. Nếu không tự đá vào chân mình, 3 điểm khó thoát khỏi tay đoàn quân của HLV Mansourian.

Sở dĩ nói như vây, vì dù là ĐKVĐ Iraqi Premier League (VĐQG Iraq), nhưng Al-Zawraa chẳng khác gì kẻ học việc tại AFC Champions League. Thống kê cho thấy, đây là lần đầu tiên sau 12 năm Al-Zawraa trở lại AFC Champions League. Điều đáng nói, 3 lần tham dự trước đây, đại diện của Iraq không để lại bất cứ dấu ấn nào, mà việc đều dừng bước từ vòng tham dự đầu tiên là minh chứng.

Khó khăn càng lớn hơn cho Al-Zawraa, bởi đây là thời điểm họ đang thi đấu không tốt. Trước khi hành quân đến Iran, thầy trò Hakeem Shaker đã nhận thất bại choáng váng 0-4 trước Erbil SC. Đây là trận không thắng thứ 3 trong 4 trận vừa qua của Al-Zawraa. Theo châu Á, Al-Zawraa phụ bạc niềm tin của giới đầu tư 4/6 trận gần nhất được niêm yết trên sàn giao dịch.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Zob Ahan 

Dự đoán tỷ số: 4-1