TLCA: 0:0
TX: 2 1/4

Celta Vigo ở mùa giải này đang có màn thể hiện rất tệ. Sau 26 vòng đấu, Celta Vigo mới giành được 25 điểm, xếp ở vị trí thứ 17 trên bảng xếp hạng. Khoảng cách so với nhóm cầm đèn đỏ chỉ là 2 điểm, Celta Vigo sẽ phải rất nỗ lực ở chặng đua nước rút sắp tới nếu không muốn xuống thi đấu tại hạng 2 mùa tới.

Trong khi đó Betis lúc này có thể nói đang ở một vị trí an toàn so với mục tiêu trụ hạng tại La Liga. Với 36 điểm, đội bóng này hiện xếp thứ 8 trên bảng xếp hạng. Thậm chí, nếu quyết tâm hơn, Betis hoàn toàn có thể hướng tới việc giành vé dự Cúp châu Âu mùa tới. Bởi khoảng cách hiện tại giữa họ với đội xếp thứ 5 cũng chỉ là 4 điểm.

Trong những cuộc đối đầu trước đây, Celta Vigo cũng không tạo ra được ưu thế so với Betis. Đơn cử như 7 lần chạm trán nhau gần nhất, Celta Vigo chỉ thắng được 2 trận, còn lại là 4 trận hòa và 2 thất bại.

Những thông tin trước giờ bóng lăn đang cho thấy Betis là đội hứa hẹn hơn vào khả năng giành chiến thắng. Tuy vậy, theo các chuyên gia, sàn giao dịch châu Á thể hiện rằng, Celta Vigo mới là lựa chọn a toàn trước giờ bóng lăn.

Cụ thể, ở TLCA 0:0, điểm ăn lựa chọn chủ nhà đã liên tục biến động theo hướng giảm từ chiều 8/3. Ngược lại là xu hướng tăng điểm ở lựa chọn Betis. Với những diễn biến này, TLCA hoàn toàn có thể đổi sang mức -1/4. 

Lựa chọn chuyên gia: Celta Vigo -0 cả trận.

DỰ ĐOÁN: 1-0.