Colon vs Argentinos Juniors

TLCA: 0:1/4

TL O/U: 1 3/4

Là hai cái tên đến từ Argentina Superliga nhưng Colon và Argentinos Juniors sẽ phải chạm trán nhau ở trận đấu đầu tiên của mình tại Copa Sudamericana - giải đấu tương tự Europa League ở châu  u. Rõ ràng cả hai đã quá hiểu nhau và nhiều khả năng sẽ không có sự thăm dò nào, dù đây là trận đấu đầu tiên của mùa giải mới. 

Ở mùa bóng vừa qua, Colon và Argentinos Juniors đều không giành được những kết quả khả quan. Họ xếp lần lượt ở vị trí 24 và 26 trên bảng xếp hạng và không được tham dự vòng chung kết giải VĐQG Argentina. Thế nhưng ở trận này, Colon đang có nhiều khả năng giành chiến thắng hơn. 

Họ có lợi thế sân nhà, cùng với đó là chuỗi phong độ ấn tượng hơn rất nhiều. 6 trận đã qua, Colon thắng tới 4, thua 1 và hoà 1. Chưa kể, họ cũng có sự chuẩn bị tốt hơn khi đã có trận đấu giao hữu thắng lợi với Argentinos San Carlos vào ngày 7/7, trong khi đối thủ Argentinos Juniors chưa hề có lần ra sân nào kể từ cuối tháng 5. 

Bên cạnh đó, đội khách cũng có phong độ không ấn tượng ở những trận đấu vừa qua, với chỉ 2/6 trận giành chiến thắng. 

Mức kèo Colon chấp 1/4 là hoàn toàn hợp lý nếu nhìn vào những gì đã diễn ra. Thêm một lý do nữa để tin vào chiến thắng cho đội chủ nhà chính là thành tích đối đầu, khi họ là những người được hưởng niềm vui ở 2 cuộc chạm trán gần nhất. 

Dự đoán: Colon 2-1 Argentinos Juniors.