TLCA 0:0

TX 2 3/4

Nhà cái châu Á thiết lập mức tỷ lệ 0:0 đã nói lên sự cân bằng về thực lực giữa 2 đội, nó cũng thể hiện một kết cục rất khó lường của cặp đấu này. Tuy nhiên, tỷ lệ về khả năng xảy ra nhiều bàn thắng lại được niêm yết ở mức cao (2 3/4). Điều này cho thấy, khả năng săn bàn của chân sút 2 đội đang thực sự hiệu quả.

Những con số thống kê không biết nói dối, bằng chứng là 3 trận đấu gần nhất của chủ nhà Fiorentina, đội bóng áo tím ghi tới 9 bàn thắng, bình quân 3 bàn/trận. Chính vì hiệu quả phá lưới đối thủ như vậy, mà Fiorentina bất bại ở cả 3 trận đấu đó, trong đó có tới 2 chiến thắng.

Về phía AS Roma, họ còn có biểu đồ ghi bàn ấn tượng hơn so với đội chủ nhà Fiorentina. Cụ thể, 3 trận vừa qua, đội bóng áo bã trầu làm rung lưới đối phương 10 lần, tối thiểu 3 bàn/trận. Rộng ra hơn nữa, thì Roma ghi được 15 bàn thắng trong 5 trận gần đây.

Cũng may nhờ hàng công dội bom khủng khiếp, nên mặc dù bị thủng lưới 7 bàn ở 5 trận gần nhất, mà AS Roma bảo toàn được 3 chiến thắng, 2 trận còn lại họ tìm được kết quả hòa. Nếu 2 đội duy trì khả năng săn bàn đáng sợ như thường lệ, thì khả năng bàn thắng sẽ vượt mốc 2 3/4 một cách dễ dàng.

Thoidai365.com khuyên bạn chọn một kết quả có nhiều bàn thắng.

Dự đoán kết quả Fiorentina vs AS Roma: 2-2.