Tỷ lệ Home United vs Persija Jakarta

 - TLCA: 1:0

 - TX: 2

Nhận định Home United vs Persija Jakarta

Cúp C1 châu Á sẽ trở lại với vòng sơ loại thứ nhất. Một trong ba cuộc đối đầu đáng được chú ý sẽ là trận đấu giữa Home United (Singapore) vs Persija Jakarta (Indonesia).

Persija Jakarta được đánh giá khá cao trong cuộc đối đầu sắp tới. Đơn giản bởi họ là những nhà đương kim vô địch của giải đấu cao nhất xứ Vạn đảo. Thế lực của đội bóng Thủ đô Indonesia trong khu vực Đông Nam Á là điều không thể bàn cãi.

Còn với Home United, đội bóng này chỉ xếp nhì bảng xếp hạng VĐQG Singapore với cách biệt 23 điểm so với ngôi đầu. Tuy nhiên, đội bóng này lại được suất tham dự Cúp C1 châu Á 2019 do CLB vô địch Albirex Niigata không đủ tiêu chuẩn.

Cần phải biết, hai cuộc đối đầu gần nhất giữa hai đội bóng này, phần thắng đều nghiêng về Home United. Tuy nhiên, khá bất ngờ khi trong trận đấu tới, Persija Jakarta mới là đội được xét nằm cửa trên ở sàn giao dịch.

Điều này có thể được lí giải bởi sự nghiêm túc của đội bóng của Jakarta có vẻ hơn đối phương. Họ đã bắt đầu tập luyện được gần 1 tháng với những tân binh mới, trong khi Home United chưa có bất kỳ động thái nào đáng kể.

Trong khuôn khổ vòng sơ loại không có lượt đi và về, một trận đấu sẽ quyết định đến việc vào vòng trong hoặc bị loại của một đội bóng. Theo chuyên gia của Thoidai365.com, nên đặt niềm tin vào Persija Jakarta để có được niềm vui trọn vẹn.

Dự đoán kết quả Home United vs Persija Jakarta: 0-2

Đội hình dự kiến Home United vs Persija Jakarta

Home UnitedKhairullah (TM), Hamzah, Qaiyyim, Abdul Hameed, Roslan, Shafiq, Song Ui-Young, Abdullah, Mohan Kumar, Ishak, Hafiz Nor

Persija Jakarta: Ardhiyasa (TM), Jaime, Abdurrahman, Setiawan, Sofyan, Lestaluhu, Simanjuntak, Sute, Beto, Susanto, Marko Simic