TLCA 4 1/4:0

TX 5 1/4

Kitchee là đội bóng có tiếng của Hong Kong tuy nhiên, ai cũng biết nền bóng đá của đất nước họ chỉ ở mức trung bình so với mặt bằng chung của châu Á. Vì vậy, đặt lên bàn cân với bóng đá châu  u lại càng khập khiễng.

Việc mời được Manchester City thi đấu giao hữu có thể coi là thành công của Kitchee. Không cần nói cũng biết nhà ĐKVĐ ngoại hạng Anh vượt trội như thế nào. 

The Citizens thống trị bóng đá Anh hai năm liên tiếp. Mùa vừa rồi, họ lên ngôi trong mùa giải kịch tính và hấp dẫn nhất lịch sử Premier League, đạt số điểm kỷ lục - 98 điểm. HLV Pep Guardiola sở hữu trong tay lực lượng hùng mạnh thuộc hàng top ở châu Âu. Hầu hết mỗi vị trí đều có ít nhất 2 ngôi sao để có thể luân phiên và xoay tua trong cả mùa giải dài đằng đẵng. 

Rõ ràng, Kitchee là một cái tên quá nhỏ bé so với Manchester City. Sẽ không quá bất ngờ nếu trận đấu diễn ra theo thế trận một chiều với sự chủ động hoàn toàn của đội bóng nước Anh, dù nhiều khả năng họ sẽ ra sân với đội hình dự bị. 

Manchester City vừa để tuột mất Premier League Asia Trophy khi bị Wolves đánh bại trên chấm luân lưu ở trận chung kết. Vì thế, càng có thể lí do để tin thầy trò Pep Guardiola sẽ chơi quyết tâm để vực lại tâm lý. Tuy nhiên, rào cản lớn lại là tỷ lệ lên tới 4 1/4.

Dự đoán: Kitchee 1-4 Manchester City.