TLCA: 1/4:0

TX FT: 2 1/2

Xét phong độ gần đây, cả hai đội giống nhau đến kỳ lạ khi cùng thắng 3, hòa 4, thua 4/10 trận gần nhất. Dẫu vậy, tất cả những chiến thắng của chủ nhả Krasnodar đều đến trong khuôn khổ giao hữu khi giải VĐQG Nga nghỉ đông. Khi giải đấu trở lại, Krasnodar lại chưa biết đến mùi chiến thắng.

Còn từ lúc giải đấu trở lại, CLB này vẫn chưa biết thắng trận là gì. Trên sân nhà tính từ đầu năm 2019, Krasnodar chỉ có được 1 chiến thắng và hòa 3 trận gần nhất. Và họ chắc chắn sẽ phải đối mặt với một Valencia chơi tử thủ để bảo toàn thành quả khi lượt đi đã có chiến thắng 2-1 trên sân nhà.

Trong khi đó, Valencia đã có được lợi thế thắng 2-1 ở lượt đi buộc họ phải ưu tiên việc giữ lưới ở trận này để đảm bảo tắm vé đi tiếp. Nhìn chung, với hàng thủ đang thi đấu lên chân thì Bầy dơi có quyền nghỉ đến một kết quả tốt. Dẫy vậy, phơi phong độ sân khách không quá thuyết phục, việc họ nghĩ đến một chiến thắng ngay trên đất Nga xem ra không mấy hợp lý. Dẫu vậy, TLCA trận đấu này, đại diện Tây Ban Nha vẫn chấp đội chủ nhà với tỷ lệ: 1/4:0.

Còn về TLTX, Trận lượt đi và cũng là lần đầu gặp nhau của Krasnodar và Valencia đã kết thúc với chiến thắng 2-1 cho đại diện Tây Ban Nha. Phong độ ghi bàn của đội chủ nhà gần đây là không tốt, cộng với việc Valencia lại đang muốn bảo vệ thành quả lượt đi nên rất khó có được cơn mưa bàn thắng ở trận đấu lượt về này. TLTX trận đấu này được đưa ra là: 2 1/2.

Dự đoán: 1-1

Đội hình dự kiến của 2 đội

Krasnodar: Safonov, Petrov, Spajic, Martynovich, Ramírez, Kaboré, Wanderson, Gazinskiy, Olsson, Stotskiy, Claesson.

Valencia: Jaume, Piccini, Diakhaby, Gabriel, Gayà, Torres, Kondosbia, Parejo, Guedes, Rodrigo, Gameiro.