Á Quân Serie A mùa giải 2018/2019 - Napoli đã tập trung trở lại và sẵn sàng bước vào các trận đấu giao hữu. Họ sẽ gặp Benevento, đội bóng của Serie B ngày 13/7 tới đây. 

Đây là trận đấu giao hữu đầu tiên của cả hai đội trong mùa hè này. Napoli chắc chắn đặt mục tiêu lật đổ Juventus ở Serie A mùa giải mới nên họ muốn có những sự chuẩn bị tốt nhất có thể. Đội chủ sân San Paolo chưa chứng kiến nhiều những xáo trộn đáng kể tính tới lúc này.

HLV Ancelotti gần như vẫn có toàn bộ bộ khung đã cùng ông chinh chiến trong năm đầu tiên cầm quân tại Naples, duy chỉ có sự vắng mặt của Koulibaly là đáng kể, khi anh đang thi đấu tại CAN Cup cùng đội tuyển Senegal. Dẫu vậy, Napoli ở một đẳng cấp quá cao so với Benevento và họ có thừa khả năng để giành một chiến thắng. 

Benevento rớt hạng Serie B vào mùa giải 2017/2018. Họ đã có màn trình diễn đầy nỗ lực trong năm qua với hy vọng thăng hạng, nhưng cuối cùng vẫn chưa thể thành công. Thầy trò HLV Filipo Inzaghi đứng thứ 3 tại Serie B mùa qua nhưng lại nhận thất bại đáng tiếc trước Cittadella ở trận Play-off và lỡ hẹn với Serie A. 

Có thể thấy bản lĩnh và kinh nghiệm là điều Benevento quá thiếu. Đối mặt với một đối thủ đẳng cấp như Napoli, thất bại đang hiển hiện trước mắt họ. Hai lần gần nhất chạm trán, Benevento không ghi được bàn nào và thủng lưới tới 8 lần. 

Dự đoán: Napoli 3-0 Benevento.