Tỷ lệ Trung Quốc vs Kyrgyzstan

- TLCA: 0:1 1/4

- T/X: 2 1/4

Đội tuyểnTrung Quốc không có được những kết quả khả quan trong loạt trận giao hữu chuẩn bị cho Asian Cup 2019. 7 trận gần nhất, họ chỉ thắng đúng 1 trận, thua 2 trận, hòa đến 4 trận. Số bàn thắng đội bóng ghi được là 5 bàn và cũng có từng ấy lần phải vào lưới nhặt bóng.

Trung Quốc cũng là đội tuyển "già" tại giải đấu lần này với độ tuổi trung bình là 29. Sự thiếu hụt về lực lượng của Trung Quốc còn được thể hiện ở chỗ HLV Lippi phải triệu tập cả cầu thủ năm nay đã 38 tuổi là Zheng Zhi.

Bên kia sân, là tân binh của Asian Cup năm nay, Kyrgyzstan được xem là đội bóng “lót đường” cho bảng C. Nhưng đội bóng này cho thấy quyết tâm rất lớn sẽ gây ra bất ngờ. Ở các trận giao hữu trước thềm giải đấu, Kyrgyzstan có được những kết quả khả quan khi thắng Palestine, Syria, Malaysia, Jordan, chỉ thua Nhật Bản và Qatar. 

Họ thắng kèo châu Á 4/5 trận giao hữu gần đây trong vòng từ tháng 9 tới giờ. Trong khi đó, theo cách tính này, Trung Quốc đẩy người chơi vào cửa tử ở 11/13 trận gần nhất của mình. Với những thống kê đó, có thể mạnh dạn đặt cửa Kyrgyzstan +1 1/4 ở trận này.

Dự đoán: 1-1

Đội hình dự kiến:

Trung Quốc: Yan Junling, Gao Lin, Shi Ke, Yu Yang, Feng Xiaoting, Yiming Liu, Jin Jingdao, Yu Hanchao, Chi Zhongguo, Wu Xi, Wu Lei

Kyrgyzstan: Pavel Matyash, Ernist Batyrkanov, Valery Kichin, Mustafa Iusupov, Tamirlan Kozubaev, Tursunali Rustamov, Aizar Akmatov, Aziz Sydykov, Bekzhan Sagynbae, Edgar Bernhardt, Mirlan Murzaev