Tỷ lệ U15 Việt Nam vs U15 Indonesia

- TLCA: 0:0

- T/X: 2 3/4

Tại Giải vô địch U15 Đông Nam Á năm nay, ĐT U15 Việt Nam nằm ở bảng A cùng với các đối thủ Singapore, Indonesia, Myanmar, Philippines  và  Timor Leste. Đối thủ nặng ký nhất đối với U15 Việt Nam ở vòng bảng chính là Indonesia. Đây cũng là đội bóng được đánh giá sẽ cạnh tranh ngôi đầu bảng với thầy trò HLV Đinh Thế Nam.

Thực tế trước khi bước vào giải đấu năm nay, giới chuyên môn còn nhận định U15 Indonesia nhỉnh hơn chúng ta chút ít. Tại một giải giao hữu diễn ra tại Trung Quốc mới đây thì U15 Indonesia thậm chi đã đánh bại cả U15 Iran và U15 Hà Quốc. Thể lực vượt trội của các cầu thủ xứ vạn đảo được đánh giá rất cả ở giải đấu lần này.

Về phía U15 Việt Nam, các cầu thủ trẻ của chúng ta cũng vừa có chuyến tập huấn ở Nhật Bản. Dù vậy, việc phải gặp những đối thủ trên cơ tại xứ sở mặt trời mọc khiến đoàn quân dưới trướng HLV Đinh Thế Nam liên tiếp phải nhận những kết quả không như ý.

Các cầu thủ trẻ của chúng ta bộc lộ nhiều điểm yếu về kỹ chiến thuật và cách thúc xử lý các tình huống cố định. Ngoài ra về vấn đề thể lực, mặc dù đã được cải thiện rõ nét nhưng các cầu thủ U15 Việt Nam vẫn còn thua kém khá nhiều so với Indonesia. Do đó, các chuyên gia Bongdanet không mấy tin tưởng và 3 điểm trong ngày ra quân của thầy trò HLV Đinh Thế Nam.

Dự đoán: 1-2