U19 CH Czech vs U19 Pháp

TLCA: 1/2:0

TL O/U: 2 1/4

Đội tuyển quốc gia CH Czech đang trong giai đoạn thoái trào và không được đánh giá cao trên bình diện thế giới nhưng câu chuyện đó không lặp lại ở tuyến trẻ của quốc gia này. U19 CH Czech là một đối thủ khá khó chịu cho những đội bóng trẻ tiếng tăm của bóng đá châu Âu. Hãy nhìn vào thành tích của họ ở VCK U19 châu Âu để thấy điều đó. 

Trong 6 lần tham dự giải, U19 CH Czech thường tiến rất xa, với 4 lần vào bán kết và 1 lần giành ngôi á quân. Hành trình tới VCK năm nay cũng chứng kiến những màn trình diễn ấn tượng của họ. Thầy trò HLV Suchoparek bất bại 5/6 trận đấu gần nhất, trong đó có 4 chiến thắng. Rõ ràng, U19 CH Czech là cái tên không thể bị coi thường. 

Tuy nhiên, không may cho họ khi ở trận ra quân phải chạm trán một đối thủ rất mạnh và là ứng viên cho ngôi vô địch là U19 Pháp. Hai lần gần nhất đối đầu tại VCK U19 Châu Âu, chiến thắng đều gọi tên ‘những chú Gà trống Gaulois’. 

Kèo nhà cái trận này cũng ủng hộ U19 Pháp khi xếp họ chấp 1/2. Dễ thấy cửa thắng cho đội bóng áo lam là khá cao. Thêm nữa, đội hình Pháp triệu tập lần này rất mạnh, bao gồm cả những cầu thủ vừa dự VCK U20 thế giới trở về, hòng ‘phục hận’ cho thất bại tại bán kết lần trước. Họ cũng đang giữ thành tích bất bại trong 6 trận gần nhất, có tới 4 chiến thắng và chỉ để thủng lưới 4 bàn.

Rõ ràng, với một mức kèo vừa phải và sự ‘trên cơ’ của Pháp mỗi lần đối đầu CH Czech, lựa chọn đội bóng áo lam là tối ưu. 

Dự đoán: U19 CH Czech 1-3 U19 Pháp.