Jeonnam Dragons vs Ansan Greeners, 13h00 ngày 31/10

TLCA: 0:3/4

TL O/U: 2

Trước vòng đấu cuối cùng của giai đoạn vòng loại, Jeonnam Dragons đang đứng thứ tư với 52 điểm, hơn đội đứng sau tới 8 điểm và chắc chắn đã có mặt ở vòng play-off.

Trong khi đó Ansan Greeners chỉ đứng thứ 7 với 40 điểm và đã không còn mục tiêu cụ thể nào để phấn đấu. Thế nên đây sẽ chỉ là trận đấu mang tính thủ tục và danh dự nhưng Jeonnam Dragons với lợi thế sân nhà cũng như phong độ đang khá ổn định nhiều khả năng sẽ giành chiến thắng.

Dự đoán: 1-0

-----------------------------

Gimcheon Sangmu vs Busan IPark, 13h00 ngày 31/10

TLCA: 0:3/4

TL O/U: 2 1/2

Gimcheon Sangmu đã vững chắc ở ngôi đầu bảng khi bỏ xa đội nhì bảng tới 11 điểm trước vòng đấu cuối cùng và sẽ lên chơi tại K-League từ mùa giải tới.

Trong khi đó Busan IPark đang đứng ngay dưới nhóm có suất dự play-off ở vị trí thứ 5 nhưng khoảng cách 8 điểm là không thể san lấp nên trận đấu này chỉ còn mang ý nghĩ danh dự với cả hai đội.

Tuy nhiên phong độ sân nhà của Gimcheon Sangmu là rất ấn tượng khi toàn thắng ở cả 5 trận gần đây trong khi đó Busan IPark lại chơi khá tệ ở các lần du đấu nên có lẽ đội khách vẫn sẽ lại trắng tay ra về.

Dự đoán: 3-1

-----------------------------

Anyang vs Bucheon, 13h00 ngày 31/10

TLCA: 0:1

TL O/U: 2 1/2

Nếu như Anyang đang đứng thứ nhì trên bảng xếp hạng thì Bucheon vẫn đang vật lộn ở vị trí bét bảng.

Mặc dù Bucheon vẫn đang cần điểm để cạnh tranh thứ hạng với các đội xếp trên nhưng chính Anyang lại cần một chiến thắng để củng cố chắc ngôi vị thứ nhì, qua đó chỉ phải đá play-off ở vòng quyết định.

Tuy nhiên phong độ của hai đội là đang trái ngược khi Bucheon bất bại ở cả 5 lần đối đầu gần nhất, trong đó có tới 4 trận thắng thì Anyang lại chỉ thắng 1, hòa 4 sau 5 trận sân nhà gần đây. Thế nên rất có thể đội khách sẽ lại có điểm ở trận đấu này.

Dự đoán: 1-1

-----------------------------

Chungnam Asan vs Seoul E-Land, 13h00 ngày 31/10

TLCA: 0:0

TL O/U: 2 1/4

Chungnam Asan và Seoul E-Land đang đứng sát nhau trong nhóm các đội ở cuối bảng xếp hạng. Trong khi Chungnam Asan đứng thứ 8 với 38 điểm thì Seoul E-Land đứng sau ở vị trí áp chót với 1 điểm ít hơn.

Thành tích gần đây của cả hai đội là không tốt nhưng Seoul E-Land đang có sự tiến bộ đáng kể ở các lần du đấu gần đây nên có lẽ đội khách vẫn sẽ có điểm ở trận đấu này, không loại trừ bằng một trận thắng.

Dự đoán: 0-1