Tỷ lệ kèo Wolves vs Liverpool

Soi kèo chẵn/ lẻ Wolves vs Liverpool, 22h ngày 4/12 - Ảnh 1
Soi kèo chẵn/ lẻ Wolves vs Liverpool, 22h ngày 4/12 - Ảnh 1

Nhìn tổng thể bảng tỷ lệ handicap trận đấu giữa Wolves và Liverpool, phần lớn giới điều hành châu Á đều nghiêng về kịch bản đội khách Liverpool sẽ giành thắng lợi. Trong đó, giới điều hành thị trường cũng không quên đưa ra những tỷ lệ cược đặc biệt cho trận đấu này. 

Trong đó, họ đánh giá Liverpool sẽ thắng Wolves song họ vẫn có chút đắn đo khi dự đoán tổng số bàn thắng của trận đấu này. Cụ thể, họ đưa ra kèo chẵn/lẽ với tỷ số tiền ăn không quá chênh lệch, và đưa giới đầu tư vào tình thế lưỡng lự, không dễ phán đoán. Cụ thể, mức tiền ăn dành cho tổng số bàn thắng lẻ là ăn 0.97 và tiền ăn của kịch bản tổng số bàn thắng chẵn không quá thua kém với mốc ăn 0.91.

Đối với các nhà đầu tư có kinh nghiệm, họ đang nghiêng về khả năng tổng bàn thắng lẻ khi nhìn phong độ thực tế của Wolves lẫn Liverpool. Nên biết, trong 4 trận đối đầu gần nhất giữa Wolves và Liverpool đã có tới 3 trận đấu về kịch bản lẻ bàn thắng.

Lúc này, 3 trong số 4 trận sân nhà gần đây của Wolves cũng kết thúc với kịch bản tương tự, tổng bàn thắng về lẻ. Về phía Liverpool, 5/6 trận mới nhất của đội bóng này cũng có kết quả lẻ bàn thắng. Trước những thống kê trên, lựa chọn tổng bàn thắng lẻ trận đấu giữa Wolves và Liverpool sẽ là quyết định an toàn.

Chọn: Lẻ

Đội hình dự kiến Wolves vs Liverpool:

Wolves: Sa, Saiss, Coady, Kilman, Nouri, Moutinho, Neves, Semedo, Hwang, Jimenez, Trincao

Liverpool: Alisson, Williams, Matip, Konate, Tsimikas, Chamberlain, Morton, Thiago, Salah, Jota, Mane