Chú mèo Cass nổi tiếng khắp thế giới nhờ tài dự đoán các trận đấu tại World Cup 2018 đã tái xuất cùng với vòng quay trái bóng tròn tại Asian Cup 2019. Tại vòng chung kết bóng đá Thế giới 2018, tỷ lệ dự đoán chính xác của Cass lên tới hơn 60%.

Mới đây, Cass đã nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ bóng đá Việt Nam khi dự đoán các trận đấu tại vòng bảng của Những chiến binh sao vàng. Vậy trận đấu giữa Việt Nam vs Iran, Cass lựa chọn đội bóng nào sẽ giành chiến thắng?

Như thường lệ, chủ nhân của Cass đặt 2 đĩa thức ăn có gắn lá cờ của hai đội tuyển để chú lựa chọn. Kết quả, Cass đã không hề phân vân khi lựa chọn Iran trong trận đấu với Việt Nam.

Lựa chọn của Cass không phải điều bất ngờ khi Iran được đánh giá cao hơn Việt Nam rất nhiều. Tuy vậy, người hâm mộ ở dải đất hình chữ S cũng không có gì phải buồn hay lo lắng. Bởi lẽ đây cũng chỉ là một kiểu dự đoán vui, có ý nghĩa tham khảo. Ở trận đấu trước đó gặp Iraq, Cass đã chọn Việt Nam giành chiến thắng nhưng kết quả như chúng ta đều đã biết, Iraq mới là đội có 3 điểm.

Cuộc so tài giữa Việt Nam vs Iran sẽ diễn ra vào lúc 18h00 tối mai, 12/1. Thoidai365.com sẽ tường thuật trực tiếp rận đấu này, mời các bạn đón xem!