U15 Việt Nam vs U15 Indonesia, 15h00 ngày 27/7

TLCA: 0:0

TX O/U: 2 1/2

Tại giải vô địch U15 Đông Nam Á 2019, U15 Việt Nam nằm ở bảng A cùng Indonesia, Myanmar, Timor Leste, Singapore và Philippines. Thầy trò HLV Đinh Thế Nam sẽ gặp Indonesia ở trận ra quân hôm nay. Đây cũng là đội bóng được đánh giá sẽ cạnh tranh ngôi đầu bảng với U15 Việt Nam.

U15 Indonesia sở hữu nền tảng thể lực vượt trội. Tại một giải giao hữu diễn ra tại Trung Quốc mới đây thì U15 Indonesia thậm chi đã đánh bại cả U15 Iran và U15 Hà Quốc. Nhận xét công bằng từ giới chuyên môn thì hiện tại U15 Indonesia mạnh hơn U15 Việt Nam và cơ hội để các cầu thủ trẻ của chúng ta giành chiến thắng là không cao.

U15 Việt Nam mới đây đã có chuyến tập huấn ở Nhật Bản. Kết quả thu về không mấy khả quan khi chúng ta không giành được bất kỳ trận thắng nào trước những đối thủ khá mềm từ các trường đại học. Các cầu thủ trẻ của chúng ta bộc lộ nhiều điểm yếu về kỹ chiến thuật và cách thúc xử lý các tình huống cố định. Do đó, 

Dự đoán: 0-1

-------------------------------------------------

U15 Myanmar vs U15 Singapore, 18h00 ngày 27/7

TLCA: 0:0

TX O/U: 2 1/2

Myanmar vốn không có công tác đào tạo trẻ tốt từ trước đến nay khi các đội tuyển lứa U của họ thường xuyên chịu những thất bại nặng nề tại giải đấu khu vực với nền tảng chuyên môn ở mức trung bình và điểm yếu về mặt tâm lý. 

Ở giải đấu lần này, U15 Myanmar cũng bị đánh giá thấp tại bảng A và khả năng cao chỉ là đội lót đường cùng với U15 Timor Leste. Trước thềm giải đấu, họ đá giao hữu 3 trận và để thua cả 3, thủng lưới 13 bàn và chỉ có được duy nhất 1 pha lập công. Tính xa hơn, U15 Myanmar đã để thua 5 trận liên tiếp vừa qua.

Bên kia sân, U15 Singapore cũng không phải quốc gia có công tác đào tạo trẻ tốt. Dẫu vậy, xét về mặt phong độ họ vẫn đáng tin hơn đối thủ khi giành được 2 chiến thắng trong 5 trận gần nhất. Trong một trận đấu mà cả 2 đội đều có thành tích khá tệ hại thì đội “ít tệ” hơn là  U15 Singapore xứng đáng được nhận niềm tin.

Dự doán: 1-2