Sau trận lượt đi thua 0-5 trên sân Úc, ĐT nữ Việt Nam đã trở về Hà Nội và tiếp tục di chuyển xuống thành phố Cẩm Phả ngay trong đêm để chuẩn bị cho trận play-off lượt về vòng loại Olympic Toyko 2020 sẽ diễn ra vào lúc 18h30 ngày 11/3 tới.

Đánh giá về các học trò sau trận lượt đi, HLV Mai Đức Chung cho biết các cầu thủ đã nỗ lực và cố gắng thi đấu: “Mặc dù đã xác định trước về sức mạnh của Australia nhưng thực tế vào thi đấu với họ trên sân khách chúng ta mới cảm nhận được rõ hơn về sự chênh lệch trình độ. 

Ở trận lượt về, đội tuyển nữ Việt Nam chăc chắn sẽ tiếp tục chơi phòng ngự chặt. Tôi hi vọng trên sân nhà, chúng ta sẽ vẫn giữ được tinh thần đoàn kết và tiếp tục cố gắng hết sức mình, không chịu khuất phục”.

ĐT nữ Úc cũng đã có mặt tại Cẩm Phả (Quảng Ninh) để chuẩn bị cho trận lượt về và họ đang có lợi thế dẫn trước 5-0 ở trận lượt đi. 

Trận đấu giữa nữ Việt Nam vs nữ Úc sẽ diễn ra lúc 18h00 ngày 11/3. Trận đấu này dự kiến được trực tiếp VTV6, Thoidai365.com cũng sẽ trực tiếp trận đấu này, mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.