Khoảng thời gian giữa hiệp 2 trận đấu giữa PSG và Strasbourg, tiền đạo Neymar trong một nỗ lực đi bóng đã bất ngờ đổ gục xuống sân và tỏ ra khá đau ở chân phải.

Cầu thủ sinh năm 1992 phải nhờ đến sự chặm sóc của các bác sĩ ngay trên sân và rời sân ngay sau đó. Nhiều người chứng kiến trận đấu có thể thấy những giọt nước mắt lăn dài trên khuôn mặt của Neymar, điều đó cho thấy vết thương không hề nhẹ.

Chẩn đoán của các bác sĩ chưa được đưa ra chính thức, nhưng theo nhiều chuyên gia, đó là một vấn đề phức tạp khi nó rơi vào vùng mắt cá chân. Đây là nơi mà Neymar từng có tiền sử chấn thương trong quá khứ, khi ít nhất 2 lằn gặp phải vào các năm 2014 và 2017.

Trước đó, Neymar cũng phải tạm chia tay sân cỏ gần 1 tháng vì bị đau cơ đùi. Và lần này, nếu như không được điều trị tích cực, khả năng tiền đạo người Brazil tiếp tục ngồi ngoài là không nhỏ.

Điều này thực sự là một sự lo lắng cho HLV Thomas Tuchel. Bởi chỉ khoảng 2 tuần nữa, PSG sẽ bước vào vòng 1/8 Champions League bằng cuộc đối đầu với Man United.