Trong trận đấu tập với ĐT U18 Việt Nam diễn ra chiều 10/7, Trần Thanh Sơn đã bị đau sau một pha va chạm và buộc phải rời sân ở phút 78. Theo quan sát, cầu thủ thuộc biên chế HAGL khá đau đớn và khả năng bị rạn xương sườn.

Qua kiểm tra và đánh giá ban đầu, bác sỹ đội tuyển nhận định Thanh Sơn chỉ bị đau phần mềm do va chạm mạnh. Tuy nhiên, để xác định rõ ràng hơn mức độ chấn thương của Thanh Sơn, sau trận đấu bác sỹ Trần Anh Tuấn đã đưa tiền vệ này đi chụp phim tại bệnh viện thể thao.

Kết quả chụp phim cho thấy Thanh Sơn hoàn toàn không gặp tổn thương nào về xương. Đây có thể xem là điều khá may mắn đối với Thanh Sơn bởi anh đã từng bị chấn thương ở đúng vị trí va chạm này. Có lẽ chính vì vậy mà Thanh Sơn đã cảm thấy khá đau và không thể tiếp tục thi đấu.

Các bác sỹ cho biết, Thanh Sơn có thể trở lại tập luyện và thi đấu bình thường. Đây là tin vui cho HLV Park Hang-seo và cả HAGL.

Ở trận đấu với U18 Việt Nam, Trần Thanh Sơn được HLV Park Hang-seo trao chiếc băng đội trưởng ở hiệp một. Sau đó anh được cho ra nghỉ ở đầu hiệp hai. Đến phút 61, tiền vệ của HAGL lại được tung vào sân và đến phút 78 anh gặp chấn thương.

Danh sách 18 cầu thủ U23 Việt Nam tập trung (8-11/7):

Thủ môn: Phan Văn Biểu (Đà Nẵng), Đỗ Sỹ Huy (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh).

Hậu vệ: Nguyễn Bá Đức (SLNA), Lê Ngọc Bảo (Phố Hiến), Nguyễn Khắc Vũ (Long An), Nguyễn Văn Đạt (Hà Tĩnh), Nguyễn Văn Hạnh (Hải Phòng), Vũ Viết Triều (Quảng Ninh).

Tiền vệ: A Mít (Đà Nẵng), Nguyễn Trọng Long, Martin Lò (Phố Hiến), Trần Văn Bửu (Sài Gòn FC), Nguyễn Sỹ Tú (Phù Đổng), Trần Thanh Sơn (HAGL), Trần Bảo Toàn (HAGL).

Tiền đạo: Huỳnh Tiến Đạt (Phố Hiến), Nguyễn Vũ Tín (Sài Gòn FC), Nguyễn Tiến Linh (Bình Dương), Nguyễn Trần Việt Cường (Bình Dương).