CLB Muangthong United (đội bóng mà thủ môn Đặng Văn Lâm mới gia nhập cách đây chưa lâu) đang khởi đầu khá tệ hại tại Thai League 2019. Sau 2 trận thua liên tiếp và đang đứng cuối bảng xếp hạng, Muangthong United được cho là đã sa thải HLV trưởng Phairoj Bovornwattanadilok, đồng thời mời HLV Kiatisak về dẫn dắt đội bóng.

Thông tin Muangthong United sa thải HLV Phairoj Bovornwattanadilok nhanh chóng được đăng tải trên các phương tiện truyền thông của Thái Lan trước vòng 3 Thai League 2019. Chiều 4/3, Giám đốc điều hành CLB Muangthong United Karn Jantarat đã phải lên tiếng.

Ông Karn Jantarat khẳng định: “Ông ấy sẽ tiếp tục được làm HLV trưởng của đội bóng. Vẫn còn quá sớm để đưa ra bất cứ quyết định nào vì chúng tôi mới chỉ chơi hai vòng đấu. Chúng tôi cũng chưa nói chuyện riêng với HLV trưởng về vấn đề này bởi trên thực tế, các cầu thủ đã chơi tốt trong hai trận đấu vừa qua nhưng không thể ghi bàn.

Đây mới chỉ là giai đoạn đầu mùa giải, bất cứ chuyện gì cũng có thể xảy ra. Tất nhiên tai nạn không được xảy ra thường xuyên và chúng tôi vẫn có thể giành chức vô địch khi kết thúc mùa giải”, GĐKT Muangthong phủ nhận thông tin sa thải HLV trưởng của đội bóng.

Tham vọng giành chức vô địch Thai League 2019 của Muangthong United đang bị đặt dấu hỏi dù họ đã có sự đầu tư mạnh mẽ cho mùa giải mới. Đội chủ sân SCG đã có sự khởi đầu mùa giải 2019 không tốt khi để thua cả hai trận đầu tiên với cùng tỷ số 0-1 trước các đối thủ PT Prachuap FC (sân nhà) và Bangkok United (sân khách).

Hiện thủ môn Đăng Văn Lâm cùng các đồng đội đang nỗ lực tập luyện để chuẩn bị cho vòng đấu tiếp theo. Tại vòng 3 Thai League 2019, trận đấu vào lúc 18h00 ngày 9/3, Muangthong United có lợi thế sân nhà tiếp Chiangmai FC.

Nếu tiếp tục thua trận, tương lai của HLV Phairoj Bovornwattanadilo chắc chắn sẽ đề tài được bàn đến bởi lối đối đá của Muangthong United đang thực sự thiếu thuyết phục qua 2 vòng đấu vừa qua.