Muang Thong đã có 3 điểm đầu tiên của mùa giải mới sau khi vượt qua Chiangmai trên sân nhà với tỉ số 2-0. Trận đấu này chứng kiến phong độ tuyệt vời của thủ thành Đặng Văn Lâm, khi dù dính chấn thương, anh vẫn nén đau thi đấu và có lần đầu giữ sạch lưới kể từ khi khoác áo cựu vương Thai-League.

Đánh giá về màn trình diễn này, tờ Siam Sport của Thái Lan đã chấm điểm 7 cho Văn Lâm, chỉ kém hai đồng đội đã ghi bàn là Dangda và Heberty, cùng lời nhận xét: "Văn Lâm gần như đã gánh vác cả hàng thủ trên vai trong một ngày các hậu vệ của Muang Thong chơi thật sự tập trung. Thậm chí, anh còn có ít nhất 8 tình huống càn phá cơ hội của các chân sút đối thủ.

Bên cạnh đó, dù dính chấn thương đùi nhưng Văn Lâm vẫn nỗ lực thi đấu đến những phút cuối cùng. Muang Thong sẽ còn được hưởng lợi từ sự chắc chắn của anh ấy nhiều hơn".

Ngoài Siam Sports, một trang báo uy tín khác là Fox Sports phiên bản Thái Lan còn điền tên Văn Lâm vào danh sách đội hình tiêu biểu vòng 3 Thai-League. Thủ môn mang hai dòng máu Việt-Nga cũng được các đồng đội tại Muang Thong đánh giá rất cao.