Man City đang gặp khó khăn trong việc ngăn Sane gia nhập Bayern Munich. Đích thân HLV Guardiola cũng lên tiếng khảng định ông không còn nắm trong tay quyền kiềm soát chuyện đi hay ở của cầu thủ người Đức. 

Theo báo giới, Bayern vừa đưa thêm một lời đề nghị 'khó cưỡng' cho Leroy Sane khi sẵn sàng chi cho anh mức lương lên tới 200 nghìn bảng/tuần, hơn gấp đôi những gì cầu thủ này đang được nhận ở Man City (90 nghìn bảng/tuần). 

Hiện tại, Man City cũng đang đề nghị ngôi sao 23 tuổi gia hạn hợp đồng mới nhưng chỉ đồng ý trả 120 nghìn bảng/tuần. Người đại diện của Sane vì thế tỏ ra hài lòng với những đãi ngộ mà Hùm xám đưa ra cho thân chủ mình hơn.

Bayern Munich tăng tốc vụ Leroy Sane

Man City hiện đã đưa ra mức giá khởi điểm là 90 triệu bảng và đây là con số Bayern có thể cũng như sẵn sàng bỏ ra. Cả hai đội đều muốn thương vụ này sớm hoàn tất và đặt ra hạn chót cho những cuộc đàm phán là ngày 8/8, thời điểm thị trường chuyển nhượng tại Anh đóng cửa.

Nếu vụ chuyển nhượng này hoàn tất, ngôi sao 23 tuổi người Đức sẽ phá kỷ lục chuyển nhượng trong lịch sử Hùm Xám xứ Bavaria, không bao lâu sau khi hậu vệ trái Lucas Hernandez gia nhập từ Atletico Madrid với giá 72 triệu bảng.