Tương lai của HLV Mauzirio Sarri là một trong những điều được người hâm mộ và giới chuyên môn quan tâm nhất trong thời gian qua. Những động thái mới nhất cho thấy mọi thứ đã trở nên sáng tỏ.

Những điều chỉnh của HLV Maurizio Sarri đã phát huy tác dụng trong thời gian qua. Chelsea buộc Man City (đối thủ đã vùi dập họ 6-0 trước đó) phải bước vào loạt đá luân lưu. Đội chủ sân Stamford Bridge sau đó liên tiếp đánh bại Tottenham và Fulham để sống lại hi vọng kết thúc mùa 2018/19 trong Top 4 giải Ngoại hạng Anh.

Cựu ‘thuyền trưởng’ của Napoli cũng tỏ ra ‘cao tay’ trong việc giải quyết mâu thuẫn với thủ thành Kepa. Phòng thay đồ của The Blues nhờ đó đã ổn định trở lại.

Theo tiết lộ của chính Sarri, ông sẽ tiếp tục là HLV trưởng của Chelsea trong mùa giải 2019/20 bất chấp thành tích mùa hiện tại. Cụ thể, nhà cầm quân 60 tuổi và Ban lãnh đạo CLB đã có những cuộc họp để bàn về kế hoạch cho mùa giải tiếp theo.

“Mọi thứ vẫn tốt như lúc tôi mới đến đây. Tôi hạnh phúc hơn vì chúng tôi đã giành được những kết quả khả quan. Tất cả đang nói về việc tôi bị sa thải, nhưng tôi đã nói chuyện với lãnh đạo CLB để lên kế hoạch cho mùa giải mới. Do đó, tôi đang cảm thấy thoải mái”, HLV Sarri chia sẻ với Sky Italia.

Eden Hazard, ngôi sao số 1 của Chelsea, mới đây cũng lên tiếng ủng hộ ông thầy. Theo ngôi sao người Bỉ, sóng gió tại Stamford Bridge đã qua đi. Giờ đây anh và các đồng đội sẽ chiến đấu tới cùng cho một suất dự Champions League mùa tới.

“Top 4 Premier League là khó khăn bởi có tới 6 đội tranh đua. Chúng tôi sẽ cố gắng để giành số điểm tối đa trong những vòng đấu còn lại", Hazard cho biết.