Thời gian qua, Liverpool được nhắc đến trong mối liên hệ với Erling Haaland, Kylian Mbappe hay Jadon Sancho… Các cổ động viên của The Reds hi vọng một trong những ngôi sao nói trên sẽ về thi đấu dưới sự dẫn dắt của HLV Juergen Klopp. Điều này đồng nghĩa với việc đội chủ sân Anfield sẽ trải qua một mùa Hè sôi động.

Tuy nhiên, theo xác nhận của HLV người Đức, khả năng Liverpool có thể kích hoạt ‘bom tấn’ không cao. Lý do: như hầu hết các CLB khác, nhà cựu vô địch Ngoại hạng Anh cũng gặp phải khó khăn về tài chính.

Việc chuyển nhượng luôn luôn phụ thuộc vào quan điểm của lãnh đạo CLB. Đó là lý do vì sao chúng tôi không lên kế hoạch sớm cho kỳ chuyển nhượng Hè tới đây. Chúng tôi chịu ảnh hưởng nếu không tham dự Champions League mùa tới. Tuy nhiên, đây không phải vấn đề lớn nhất mà chúng tôi gặp phải.

Tôi đã nghe nhiều tin đồn về những thương vụ lớn. Nhưng tôi không biết Kylian Mbappe có muốn rời PSG hay không. Điều tương tự cũng xảy ra với Erling Haaland hay Jadon Sancho. Liệu họ có muốn gia nhập Liverpool?. Tôi không nghĩ những ‘bom tấn’ sẽ xảy ra nhiều trong mùa Hè này vì thế giới bóng đá đang chịu ảnh hưởng bởi đại địch.

Chúng tôi chắc chắn trở nên tốt hơn khi cầu thủ chấn thương thi đấu trở lại. Họ được xem là những thương vụ đầu tiên của chúng tôi. Chúng tôi chưa biết chính xác nhưng nó sẽ xảy ra tại một thời điểm nào đó. Những điều còn lại chúng tôi phải chờ xem”, HLV Juergen Klopp cho hay.