Cho đến thời điểm này, Real Madrid đã bỏ ra tổng cộng 303 Euro để mua sắm cầu thủ. Danh sách những người mới gồm các hậu vệ Eder Militao, Ferland Mendy; và 3 tiền đạo là Eden Hazard, Luka Jovic, Rodrygo. Đáng chú ý, những ngôi sao kể trên không có ai đá tiền vệ.

Trong khi thị trường chuyển nhượng cầu thủ chỉ còn hơn 1 tuần nữa là đóng cửa, HLV Zinedine Zidane đã chơi một canh bạc tất tay, khi đưa ra lời đề nghị tới 145 triệu Bảng dành cho siêu tiền vệ Paul Pogba, người đồng hương của lái trưởng Real Madrid hiện đang khoác áo MU.

Theguardian cho rằng, số tiền này là cú đấm mang đầy sức nặng từ phía 'Nhà trắng' có thể khiến MU gục ngã. Trong khi thời gian chuyển nhượng chỉ còn đếm từng ngày, thì rất có thể phía MU phải suy nghĩ và ra quyết định thật nhanh, nếu muốn mang về cả đống tiền để làm được nhiều việc khác.

Ngược lại càng gần đến ngày thị trường đóng cửa, nếu mọi thứ cứ đứng im không nhúc nhích, thì Real Madrid rất có thể sẽ ngãng ra, hoặc có quyền hạ bớt giá xuống, mặc dù số tiền mà đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đưa ra hiện giờ (145 triệu Bảng) thấp hơn số tiền mà MU mong muốn (150 triệu Bảng).

Ở chiều ngược lại, MU đang tiến sát tới việc giành cho bằng được chữ ký của trung vệ Harry Maguire (Leicester). Chính nhà cựu vô địch Ngoại hạng Anh năm 2016 xác nhận, Harry Maguire đã bỏ tập vào ngày hôm nay 29/7, để gây áp lực nhằm mục đích thành công trong việc đến với sân Old Trafford.