Trong trận giao hữu đêm qua ở Lisbon đêm qua, Bruno Fernandes và đồng đội đã thua Valencia 1-2. Trước trận đấu này xuất hiện nhiều tin đồn Bruno Fernandes đã đạt được mọi thỏa thuận gia nhập Man United. Do đó, người hâm mộ rất quan tâm đến thái độ của tiền vệ Sporting Lisbon.

Sau trận đấu, Bruno đứng giữa sân cùng các đồng đội và quệt nước mắt. Chắc chắn anh không khóc vì để thua trong một trận đấu giao hữu rồi. Đó là những giọt nước mặt chia tay CLB. Với động thái đó, có thể tin rằng việc MU chiêu Bruno Fernandes với giá 56 triệu bảng như báo chí đăng không còn là tin đồn.

Bruno Fernandes gia nhập MU trong 48 giờ tới?

Ngay sau trận đấu, HLV Marcel Keizer càng khẳng định việc Bruno Fernandes sẽ rời CLB khi nói: "Giống như tất cả mọi người ở Sporting, tôi hy vọng Fernandes ở lại nhưng chúng tôi không phải là người đưa ra quyết định".

Một số nguồn tin cho rằng trong 48 tiếng tới, Bruno Fernandes sẽ sang Manchester kiểm tra y tế, chính thức ký hợp đồng và ra mắt M.U. Cũng theo nguồn tin này, Bruno Fernandes đã ký hợp đồng sơ bộ với thời hạn 5 năm kèm mức lương 100 nghìn bảng/tuần với đội chủ sân Old Trafford.

Trong hai mùa giải qua khoác áo Sporting Lisbon, Bruno đã đá 106 trận, ghi 47 bàn. Đặc biệt ở mùa giải 2018-19, anh bùng nổ với 31 bàn sau 50 trận, giúp đội nhà lập cú đúp Cúp Bồ Đào Nha và Cúp Liên đoàn.