Ramsey chia tay Arsenal

Hiện hợp đồng của Ramsey với Arsenal sẽ hết hạn vào vào cuối mùa giải năm nay. Theo nguồn tin từ nước Ý, Giám đốc Juventus Fabio Paratici cho biết Bianconeri đang tiếp tục ngồi vào bàn đàm phán với Arsenal để đi đến kết quả cuối cùng. Nếu Juventus chiêu mộ thành công tiền vệ 28 tuổi người Anh, Ramsey sẽ thoát khỏi kiếp dự bị và trở thành đồng đội của Ronaldo và những ngôi sao sáng giá khác tại Turin.

Thậm chí, theo một nguồn tin để lộ, dù chưa thể mua được Ramsey ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa đông này, bà đầm già thành Turin cũng đã có cơ sở khi Arsenal và Juventus đã kí bản hợp đồng "chờ" về trường hợp của tiền vệ Aaron Ramsey. Theo đó, tiền vệ này sẽ sang Juventus để hưởng lương 6,5 triệu euro/năm vào cuối mùa giải.

MU bị Real cản mũi vụ sao trẻ Brazil

Eder Militao là cầu thủ trẻ người Brazil và chỉ 20 tuổi. Anh mới chuyển từ Sao Paulo sang Porto cách đây không lâu. Với tài năng của mình, Eder Militao nhanh chóng lọt vào mắt của nhiều tuyển trạch viên từ các câu lạc bộ hàng đầu châu Âu. 

Trải qua 21 lần ra sân tại Porto, Eder Militao ghi hai bàn cùng hai đường kiến tạo. Con số ấy không quá ấn tượng nhưng trong mắt nhiều tuyển trạch viên thì cầu thủ trẻ người Brazil đang là tiềm năng triển vọng. 

Bởi vậy, từ hồi tháng 8, các tuyển trạch viên đã luôn theo sát cậu bé. Và đáng chú ý, quyết liệt và mạnh mẽ theo đuổi cầu thủ còn rất trẻ này gồm có MU và Chelsea. 

Nhưng mới đây, Real Madrid là "ông lớn" tiếp theo nhảy vào cuộc đua giành sao trẻ. Theo tờ Marca, kền kền trắng đã cử tuyển trạch viên theo sát Militao và BLĐ Real tỏ ra rất ấn tượng với tài năng của cầu thủ này.

Hiện tại, hợp đồng của Militao với Porto còn thời hạn đến năm 2023 và có mức phí giải phóng vào khoảng 45 triệu Bảng. Đây số tiền không quá lớn với Real. Vì thế, nếu đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha chấp nhận chi tiền, thương vụ này hoàn toàn có thể xảy ra sớm nhất có thể.