HLV Ole Gunnar Solskjaer đang rất muốn đưa về một tiền vệ trung tâm để thay thế Ander Herrera. Ông thầy người Na Uy rất muốn Quỷ đỏ mua Sean Longstaff, người chơi rất tốt trong màu áo Newcastle ở mùa giải vừa rồi. 

Theo báo chí Anh đưa tin, MU đã gửi lời đề nghị 20 triệu bảng nhưng bị từ chối. Đội chủ sân Old Trafford sau đó nâng mức giá lên 30 triệu bảng nhưng tiếp tục phải nhận cái lắc đầu lần 2.

Cơ hội để MU sở hữu Sean Longstaff ngày càng mờ nhạt khi mới đây tân HLV Newcastle - Steve Bruce đã có cuộc gặp gỡ với Chủ tịch Mike Ashley vào hôm qua và đi đến thống nhất về tương lai của Longstaff. Theo đó, Longstaff sẽ được giữ lại bằng mọi giá.

MU vỡ mộng vụ Sean Longstaff

"Điều đó sẽ không xảy ra. Tôi rất tự tin về thương vụ này. Chúng tôi không thể bán những cầu thủ trẻ giỏi nhất, đó là điều chắc chắn. Chúng tôi muốn giữ những cầu thủ tốt nhất trong đội hình và Longstaff là một trong số đó. Cậu ấy là mẫu cầu thủ mà bạn muốn xây dựng đội hình xung quanh"- tân thuyền trưởng của Newcastle khẳng định.

Longstaff đã thi đấu bùng nổ tại mùa giải trước. Cầu thủ 21 tuổi gây ấn tượng mạnh chỉ sau 13 lần ra sân trước khi chấn thương đầu gối hồi tháng 3 khiến anh phải nghỉ thi đấu hết mùa giải.