Trên trang twitter cá nhân, Steven Beck đăng tải bức ảnh ông ‘check-in’ tại trung tâm huấn luyện Carrington của MU. Điều đó cho thấy Harry Maguire quả thực đã cận kề với việc cập bến sân Old Trafford.

Dù người đại diện này đã xóa đi nhưng dòng tweet nhanh chóng được phát tán rộng rãi trên truyền thông và mạng xã hội.

Harry Maguire vắng mặt trong buổi tập đầu tuần của Leicester vì lý do sức khỏe. Nhưng trong buổi tập mới nhất (chiều hôm qua - 30/7, theo giờ địa phương), trung vệ 26 tuổi lại xuất hiện.

Người đại diện tiết lộ việc Harry Maguire sắp gia nhập MU?

Người đại diện của Harry Maguire tới trung tâm huấn luyện của MU

Nguồn tin uy tín từ BBC Sport cho hay: MU và Leicester vẫn chưa tìm được tiếng nói chung về mức phí chuyển nhượng của thương vụ. Lời đề nghị gần nhất của CLB giàu thành tích nhất kỷ nguyên Premier League chỉ dừng ở mức 70 triệu bảng và The Foxes tiếp tục từ chối.

Cũng theo BBC Sport, đội chủ sân King Power mong muốn thu về 90 triệu bảng chứ không phải 80 triệu bảng như những thông tin trước đó. Như vậy, khoảng cách giữa hai bên lên tới 20 triệu bảng.

Thị trường chuyển nhượng tại Anh sẽ đóng cửa sau ngày 8/8. Điều đó đồng nghĩa với việc Quỷ đỏ còn khoảng 1 tuần để thuyết phục Bầy Cáo.

Hợp đồng giữa Harry Maguire và Leicester vẫn còn hiệu lực tới tháng 6/2023. Như vậy, nhà cựu vô địch Ngoại hạng Anh vẫn ‘nắm đằng chuôi’ và không chịu áp lực phải đẩy đi trung vệ số 1 của mình.