Câu chuyện ‘nóng’ nhất về chuyển nhượng của MU trong thời gian qua là tương lai của Paul Pogba, Romelu Lukaku hay David de Gea. Ba ngôi sao này được cho là đã nhận được những lời đề nghị từ các CLB khác. Người đại diện của Paul Pogba và Romelu Lukaku còn công khai về việc thân chủ mình sẵn sàng rời sân Old Trafford.

Dẫu vậy, theo xác nhận của HLV Ole Gunnar Solskjaer, Quỷ đỏ chưa nhận được bất kỳ lời đề nghị nào dành cho những cái tên nói trên. Nhà cầm quân người Na Uy dõng dạc khẳng định: Manchester United không phải là CLB có truyền thống nhượng lại các cầu thủ quan trọng trong đội một.

“Tôi đã nói chuyện với Paul Pogba, Romelu Lukaku, Marcus Rashford và Jesse Lingard. Theo như tôi biết, chúng tôi chưa nhận được đề nghị nào dành cho bất cứ cầu thủ nào trong đội. Chúng tôi là United. Chúng tôi không chia tay các cầu thủ quan trọng của mình.

Tôi ở đây để nói về chuyến du đấu trước mùa giải của United. Paul Pogba chưa bao giờ tự đẩy cậu ấy ra khỏi tập thể. Cậu ấy luôn nỗ lực hết mình. Người đại diện thì luôn tung tin ra và chúng tôi chưa nhận được bất cứ đề nghị nào cả.

Paul Pogba chưa bao giờ trở thành vấn đề của tôi. Cậu ấy là cầu thủ hết sức chuyên nghiệp. Tôi không chỉ ngồi đây để nói về Paul Pogba và những gì người đại diện của cậu ấy loan đi. Paul Pogba vẫn còn hợp đồng dài hạn, và với tôi, cậu ấy là đích thực một cầu thủ tuyệt vời”, HLV Ole Gunnar Solskjaer chia sẻ.

Cũng trong buổi họp báo này, HLV 46 tuổi tiết lộ rằng quá trình đàm phán hợp đồng với với David de Gea đang tiến triển tốt đẹp. Ông nhấn mạnh: mọi thứ sẽ sớm được thu xếp một cách ổn thỏa.