Thời gian qua, MU vẫn là ‘cái rốn’ của các tin đồn chuyển nhượng. Những cái tên như Kalidou Koulibaly, Toby Aldereweireld… vẫn được truyền thông nhắc đến với mật độ dày đặc để HLV Solskjaer giải quyết vấn đề nơi hàng phòng ngự.

Song theo tiết lộ mới nhất của nhà cầm quân 45 tuổi, Quỷ đỏ có thể sẽ không chiêu mộ bất kỳ cầu thủ nào trong tháng 1 này.

“Không! thực sự là không!”, Solskjaer trả lời câu hỏi của phóng viên về kế hoạch chuyển nhượng của MU ở phiên chợ Đông năm nay.

Cũng vì không chiêu mộ thêm bất kỳ cầu thủ nào nên CLB giàu thành tích nhất Ngoại hạng Anh cũng không chia tay cầu thủ nào. Kể cả Marouane Fellaini, tiền vệ rục rịch rời Old Trafford bởi ít được Sát thủ có gương mặt trẻ thơ một thời trọng dụng.

“Scott McTominay đang làm việc rất chăm chỉ. Đó là anh chàng mà tôi tin tưởng. Chúng tôi đang lên kế hoạch ký hợp đồng mới với cậu ấy.

Các bạn biết rồi đấy, chúng tôi đang có một số ca chấn thương, mới nhất là với Fellaini. Vì thế, tôi nghĩ sẽ không có cầu thủ nào ở thời điểm này”, Solskjaer nhấn mạnh.

Tân binh duy nhất MU chiêu mộ trong kỳ chuyển nhượng tháng 1/2019 là Noam Emeran từ CLB Amiens (Ligue 1). Nhưng đây là cầu thủ mới 16 tuổi và sẽ thi đấu cho các đội trẻ chứ chưa được lên đội một.