Màn ngược dòng lịch sử đánh bại PSG với tỷ số 3-1 mới đây càng củng cố niềm tin về Ole Gunnaer Solskjaer trong mắt Ban lãnh đạo CLB MU. Cựu danh thủ Gary Neville thậm chí còn cho rằng Quỷ đỏ nên bổ nhiệm người đồng đội cũ làm HLV trưởng chính thức trên máy bay lúc toàn đội trở về Manchester từ Paris.

Vấn đề tiếp theo được giới mộ điệu quan tâm là Solsla sẽ nhận mức lương bao nhiêu nếu trở thành ‘thuyền trưởng’ thực sự của MU? Và thời hạn của giao kèo này là bao lâu?

Nguồn tin từ Mirror tiết lộ, HLV Solskjaer sẽ nhận mức lương khoảng 7.5 triệu bảng/mùa nếu trở thành HLV trưởng chính thức. Mức đãi ngộ này chỉ bằng một nữa so với những gì Jose Mourinho ‘bỏ túi’ khi còn tại vị.

Còn về thời hạn của hợp đồng, cho đến thời điểm hiện tại vẫn có nhiều thông tin khác nhau. Có nguồn cho rằng thời hạn của giao kèo này là 3 năm. Số khác cho rằng Solsa sẽ gắn bó với Nhà hát của những giấc mơ thêm 4-5 năm nữa.

Trước truyền thông, nhà cầm quân 46 tuổi từng nhiều lần công khai nguyện vọng gắn bó lâu dài với MU. Dẫu vậy, mọi thứ còn phụ thuộc vào Ban lãnh đạo CLB, đặc biệt là Giám đốc điều hành Ed Woodward.

Thoidai365.com tiếp tục cập nhật những diễn biến mới nhất về tương lai của HLV Solskjaer. Kính mời quý vị độc giả chú ý đón theo dõi!