Theo xác nhận của một lãnh đạo Hà Nội FC, đội bóng thủ đô đã đăng ký thủ thành Bùi Tiến Dũng vào danh sách thi đấu ở mùa giải 2019, trước tiên là sân chơi AFC Cup. Trước đó, vào sáng nay, Tiến Dũng đã nhận được giấy thanh lý hợp đồng từ FLC Thanh Hóa.

Như vậy, Hà Nội FC chiêu mộ Bùi Tiến Dũng mà không mất bất kỳ khoản phí nào cho đội bóng xứ Thanh. Được biết, hợp đồng giữa thủ môn khoác áo số 1 của ĐT Việt Nam với nhà ĐKVĐ có thời hạn 1 năm nhưng chế độ lương thưởng không được hai bên tiết lộ.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng là niềm tự hào của bóng đá xứ Thanh khi vụt sáng ở VCK U23 châu Á 2018 và ASIAD 18. Thủ thành 22 tuổi này không chỉ đóng góp lớn cho ĐTQG và CLB, anh còn được xem như biểu tưởng của đội bóng xứ Thanh.

Theo một số nguồn tin, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã được bán đứt theo diện chuyển nhượng hợp đồng đào tạo cầu thủ trẻ cho một CLB khác từ cuối năm 2018.Thế nên rất nhiều cổ động viên Thanh Hóa đã cảm thấy vô cùng bức xúc.

Các CĐV xứ Thanh đang thắc mắc bởi những người lãnh đạo cũ của FLC Thanh Hóa lại đồng ý bán đứt thủ thành họ Bùi. Để rồi sau đó, khi những người tiếp quản mới của đội bóng xuất hiện, họ đã không thể làm gì hơn ngoài việc thở dài ngao ngán vì mọi việc đã chốt hạ từ trước.