Bàn thắng

Hà Nội FC: Nguyễn Văn Quyết (33')

Cả hai đội nhập cuộc với tốc độ khá chậm và đều tỏ ra thận trọng trước đối thủ. Hà Nội FC cũng không tổ chức tấn công quyết liệt như thường thấy trong các trận đấu tại V-League trong khi B.Bình Dương cố gắng tấn công nhưng tỏ ra không sắc bén. Bước ngoặt của trận đấu diễn ra ở phút 32 khi Ngân Văn Đại bị phạm lỗi trong vòng cấm sau một tình huống tranh chấp bóng. Trên chấm 11m, Văn Quyết cần phải dùng đến pha đá bồi mới có thể đưa bóng vào lưới đối phương sau khi cú sút đầu tiên chính giữa khung thành bị thủ môn Trần Đức Cường dùng chân cản phá.

Sang hiệp 2, thế trận không có nhiều thay đổi khi B.Bình Dương nỗ lực tấn công mà không xuyên thủng được hàng phòng ngự chơi tổ chức của đối phương. Một số cơ hội đã được tạo ra, nhất là từ phía Hà Nội FC nhưng đều bị bỏ lỡ khá đáng tiếc. Tỷ số 0-1 được giữ nguyên cho đến hết trận. Thắng trận, Hà Nội FC có được lợi thế rất lớn trước trận lượt về diễn ra sau đây 1 tuần trên sân Hàng Đẫy.

DIỄN BIẾN TRẬN ĐẤU

18:51 TRẬN ĐẤU KẾT THÚC. B.BÌNH DƯƠNG 0-1 HÀ NỘI FC!

PHÚT 90+4. Hà Nội FC chủ động cầm giữ bóng, ban chuyền qua lại đợt hết giờ.

PHÚT 90+2. Hầu như toàn bộ các cầu thủ B.Bình Dương đã dồn cả sang phần sân đội khách. Thêm một pha đánh đầu ngược của Wander Luiz nhưng bóng vẫn đi vọt xà.

PHÚT 90. Hà Nội FC có pha phản công trong phút cuối trận nhưng không tạo ra cơ hội nào. Hiệp 2 được bù giờ 4 phút.

PHÚT 89. Các đường chuyền dài của B.Bình Dương sang phần sân đối phương ngay lập tức bị các cầu thủ phòng ngự của đội khách phá lên.

PHÚT 87. Các cầu thủ Hà Nội tổ chức chơi pressing tầm trung, không cho đối phương dễ dàng triển khai bóng.

PHÚT 85. Mặc dù rất khẩn trương nhưng các pha tấn công của B.Bình Dương vẫn tỏ ra bế tắc. Tuyến giữa của Hà Nội FC đang chơi tốt, chia cắt hoàn toàn đội hình của đối phương.

PHÚT 83. Đỗ Duy Mạnh bên phía Hà Nội FC được tung vào sân thay cho Đinh Tiến Thành bị đau rời sân.

PHÚT 81. Anh Đức có pha xoay người dứt điểm ngay trong vòng cấm nhưng bóng đi ra ngoài khung thành.

PHÚT 80. Vẫn là các đường tạt bóng của B.Bình Dương vào vòng cấm của đối thủ.

PHÚT 78. Các cầu thủ Hà Nội FC triển khai lối chơi chậm, giảm nhịp trận đấu. B.Bình Dương vẫn đang nỗ lực chơi pressing khắp sân.

PHÚT 75. Tiền đạo Nguyễn Anh Đức bên phía B.Bình Dương được tung vào sân thay cho Nguyễn Tiến Linh.

PHÚT 74. Omar Faye đánh đầu sau đường tạt bóng nhưng bóng đi vọt xà thiếu chính xác.

PHÚT 72. Các pha tấn công của B.Bình Dương vẫn tỏ ra bế tắc khi chỉ nhồi bóng cho Wander Luiz  nhưng tiền đạo này bị theo kèm rất sát.

PHÚT 69. KHÔNG VÀO! Omar Faye dứt điểm cận thành nhưng bóng trúng cột dọc bật ra, B.Bình Dương ngay lập tức tổ chức phản công

PHÚT 68. Trương Văn Thái Quý bên phía Hà Nội FC được tung vào sân thay cho Phạm Thành Lương.

PHÚT 66. Bóng lăn chủ yếu bên phần sân của đội khách với các pha tổ chức tấn công của B.Bình Dương nhưng chỉ là các đường tạt cầu may vào vòng cấm.

PHÚT 63. Trận đấu đang diễn ra với tốc độ khá nhanh khi cả hai đội chơi đôi công ăn miếng trả miếng, tuy nhiên cơ hội thực sự nguy hiểm là chưa có.

PHÚT 61. Sức ép đang được dồn lên phần sân của đội khách, tuy nhiên hàng thủ của Hà Nội FC vẫn đang chơi tốt và cũng không phản công nhanh.

PHÚT 59. KHÔNG VÀO! Quang Hải băng vào chích bóng sau đường căng ngang của Văn Quyết từ cánh phải nhưng bóng đi chệch cột xa trong gang tấc.

PHÚT 58. Các cầu thủ B.Bình Dương đang dồn đội hình lên chơi pressing tầm cao nhưng rất khó lấy bóng trong chân các cầu thủ Hà Nội.

PHÚT 56. Trần Hữu Đông Triều  được tung vào sân thay cho Đinh Hoàng Max

PHÚT 54. Các cầu thủ B.Bình Dương nỗ lực tổ chức tấn công nhưng rất khó xuyên thủng hàng phòng ngự kỷ luật của Hà Nội FC

PHÚT 52. Mặc dù mưa đã tạnh trên sân nhưng các đường chuyền dài của B.Bình Dương  vẫn chưa chính xác.

PHÚT 51. Thêm một quả phạt góc bên cánh trái cho Hà Nội FC.

PHÚT 50. Ngân Văn Đại bị đau phải rời sân, vào sân sẽ là Papa Kebe. Hồ Sỹ Giáp bên phía B.Bình Dương vào sân thay cho Pedro Augusto

PHÚT 49. B.Bình Dương tổ chức phản công nhanh nhưng Pedro Augusto khá đơn độc trên hàng công.

PHÚT 47. NGUY HIỂM! Quang Hải cướp được bóng, xâm nhập thẳng vào trung lộ rồi tung ra cú sút rất căng nhưng thủ môn Đức Cường đã xuất sắc đẩy bóng ra ngoài chịu quả phạt góc.

18:02 HIỆP 2 BẮT ĐẦU. Các cầu thủ Hà Nội FC giao bóng

====================

17:47 HIỆP 1 KẾT THÚC. B.BÌNH DƯƠNG 0-1 HÀ NỘI FC!

PHÚT 45+2. Pha bóng nguy hiểm trước khung thành Hà Nội nhưng không có pha dứt điểm được tung ra.

PHÚT 45+1. NGUY HIỂM Ngân Văn Đại tung ra cú sút từ sát vòng cấm , bóng đi chệch cột dọc trong gang tấc

PHÚT 45. Các cầu thủ Hà Nội đang cố gắng cầm giữ bóng, giảm nhịp trận đấu đợi hết giờ. Hiệp 1 được bù giờ 2 phút.

PHÚT 42. Sức ép đang dồn lên phần sân của Hà Nội FC. Các cầu thủ Hà Nội đang chơi với đội hình thấp, lui về cả bên phần sân nhà để hỗ trợ phòng ngự.

PHÚT 40. Ngân Văn Đại phải nhận thẻ vàng vì phạm lỗi.

PHÚT 39. B. Bình Dương đang sử dụng các đường chuyền dài mau chóng đưa bóng sang phần sân đối thủ nhưng chưa mang lại hiệu quả rõ rệt.

PHÚT 37. Veniamin Shumeyko đánh đầu sau đường tạt bóng từ quả phạt góc nhưng bóng đi chệch khung thành.

PHÚT 36. Các cầu thủ B. Bình Dương dâng đội hình gia tăng sức tấn công sau bàn thua nhưng chỉ được hưởng quả phạt góc bên cánh phải.

PHÚT 33. VÀOOOOOOOOO! B. BÌNH DƯƠNG 0-1 HÀ NỘI FC!!! Văn Quyết sút bóng bị Đức Cường đẩy ra bằng chân nhưng đã rất nhanh lao vào đá bồi mở tỷ số trận đấu.

PHÚT 32. Penalty! Trọng tài chỉ tay vào chấm 11m sau khi Ngân Văn Đại bị phạm lỗi trong vòng cấm

PHÚT 30. Thủ môn Nguyễn Văn Công bị đau phải nằm sân sau pha băng ra đấm bóng va chạm với Wander Luiz

PHÚT 28. B. Bình Dương được hưởng quả phạt bên phía cánh trái. Pha đánh đầu cuối cùng của Wander Luiz đưa bóng đi ra ngoài khung thành.

PHÚT 26. Thủ môn Trần Đức Cường bị đau sau pha cản phá cú sút của Quang Hải và va chạm với Pape Omar

PHÚT 24. KHÔNG VÀO! Pha phản công nhanh với sự phối hợp nhịp nhàng của Quang Hải và Pape Omar nhưng thủ môn Trần Đức Cường đã xuất sắc đẩy được cả 2 cú sút.

PHÚT 22. Nỗ lực của Wander Luiz chỉ mang về quả phạt góc bên cánh phải cho đội chủ nhà.

PHÚT 20. Các pha phối hợp của hai đội, nhất là của Hà Nội FC đều thiếu chính xác do bóng trơn. B. Bình Dương mới chỉ dừng lại ở các pha sút xa không thật sự nguy hiểm.

PHÚT 18. Hai đội liên tục chơi ăn miếng trả miếng, liên tiếp lên bóng tấn công nhưng chưa có tình huống thật sự nguy hiểm nào.

PHÚT 16. Bóng lăn chủ yếu ở khu vực giữa sân. Các cầu thủ Hà Nội đang dần lấy lại thế trận, đẩy đối thủ về bên phần sân nhà.

PHÚT 14. Pha tấn công của Hà Nội, Đỗ Hùng Dũng căng ngang vào vòng cấm nhưng thủ môn Trần Đức Cường đã bắt gọn bóng

PHÚT 12. Hà Nội FC có pha hãm thành bên cánh phải nhưng chưa thể tạt bóng vào vòng cấm của đối phương.

PHÚT 10. Wander Luiz  nỗ lực xuống bóng sát vạch biên ngang rồi dứt điểm nhưng trượt chân, bóng đi không chính xác

PHÚT 8. Liên tiếp là các pha lên bóng của B. Bình Dương nhưng do sân trơn bóng ướt nên các pha phối hợp không thật chính xác.

PHÚT 6. Các cầu thủ Bình Dương có tình huống bóng nguy hiểm trong vòng cấm đối phương nhưng hậu vệ của Hà Nội FC đã kịp thời hóa giải.

PHÚT 4. Trận đấu diễn ra với tốc độ vừa phải, cả hai đội đều tỏ ra khá thận trọng trong các tình huống phối hợp lên bóng

PHÚT 2. B.Bình Dương có pha tấn công đầu tiên về phía khung thành đối thủ nhưng Tiến Linh lại không theo kịp tình huống bóng.

17:00 TRẬN ĐẤU BẮT ĐẦU. B. BÌNH DƯƠNG 0-0 HÀ NỘI FC. Các cầu thủ B. Bình Dương giao bóng trước.

16:55 Hai đội chuẩn bị ra sân. Trên sân Gò Đậu trời đang mưa nặng hạt.

Đội hình ra sân của hai đội

Thông tin trước trận đấu

Lần đầu tiên 2 đại diện của Việt Nam góp mặt ở trận chung kết của giải đấu châu lục. B.Bình Dương và Hà Nội đều muốn cống hiến một trận chung kết mãn nhãn. Thầy trò HLV Nguyễn Thanh Sơn có lợi thế ở trận lượt đi do được thi đấu trên sân nhà.

Cuối tuần qua Bình Dương đã có chiến thắng nhẹ nhàng 2-0 trước Hải Phòng tại V-League trên sân Gò Đậu. Trước đó, cũng tại sân nhà các cầu thủ Bình Dương bị Quảng Nam cầm hòa với tỷ số 1-1. Điều này sẽ giúp cho Tiến Linh và các đồng đội thêm tự tin tiếp đón Hà Nội.

Nếu như giành chiến thắng, B.Bình Dương sẽ có tâm lý thoải mái để chuẩn bị cho trận tái đấu trên sân Hàng Đẫy sau đây 1 tuần. Đây sẽ là nhiệm vụ không hề đơn giản, nhưng Bình Dương đang có được phong độ khá tốt trên sân Gò Đậu, khi toàn thắng 3 trận tại AFC Cup, đồng thời có thành tích không thua 6 trận gần nhất trên sân nhà với 4 chiến thắng.

Trong khi đó, Hà Nội lúc này đang phải căng mình trên nhiều mặt trận. Tại V-League, trận hòa đáng tiếc trước chủ nhà TP. HCM cuối tuần qua khiến họ bỏ lỡ cơ hội vượt mặt chính đối thủ để leo lên ngôi đầu. Đó là trận đấu thứ 3 trong số 4 trận gần nhất tại V-League, thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm để mất điểm.

Bước vào trận chung kết lượt đi AFC Cup 2019 chiều nay, Hà Nội dù là đội khách nhưng họ vẫn được đánh giá cao hơn. Do vậy, trận chung kết AFC Cup hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn.

Cuộc đối đầu giữa B.Bình Dương vs Hà Nội sẽ diễn ra lúc 17h00 ngày 31/7. Trận đấu này sẽ được trực tiếp trên Thoidai365.com, mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

Đội hình dự kiến:

Bình Dương: Đức Cường; Thiện Đức, Thanh Thảo, Hoàng Quảng, Trọng Huy, Lê Tấn Tài, Anh Đức, Tô Văn Vũ, Rabo Ali, Shumeiko, Wander Luiz.

Hà Nội FC: Văn Công; Tiến Thành, Duy Mạnh, Văn Kiên, Văn Hậu, Quang Hải, Đức Huy, Hùng Dũng, Văn Quyết, Ngân Văn Đại, Pape Omar.