Kết quả Hàn Quốc 2-1 Bahrain (Hiệp 1: 1-0; 90 phút: 1-1; 120 phút: 2-1)

Được đánh giá cao hơn rất nhiều so với Bahrain song Hàn Quốc phải cần tới 2 hiệp phụ để đánh bại đại diện của khu vực Tây Á với tỷ số 2-1. Các bàn thắng của Hàn Quốc được ghi do công của Hwang Hee-Chan và Kim Jin-Su - hậu vệ vào sân thay người trong hiệp phụ đầu tiên.

Diễn biến Hàn Quốc 2-1 Bahrain

22h35: Hết hiệp phụ thứ 2! Hàn Quốc 2-1 Bahrain. Như vậy, Hàn Quốc đã giành quyền vào tứ kết.

120'+1: Hiệp phụ thứ 2 được bù giờ 1 phút.

118': QUÁ THIẾU CHÍNH XÁC!!! Cú nã đại bác từ cự ly gần 30m của Komail Alaswad đã đi quá cao so với xà ngang khung thành ĐT Hàn Quốc.

115': KHÔNG VÀO!!! Cú sút chéo góc bằng chân trái của Jamal Rashed đã đập vào 1 cầu thủ ĐT Hàn Quốc và đi hết đường biên ngang.

115': Những phút vừa qua bóng chủ yếu lăn bên phần sân của Hàn Quốc. Nhưng sự khác biệt vẫn chưa được tạo ra.

Hàn Quốc 2-1 Bahrain: Son Heung-Min mờ nhạt, Hàn Quốc run rẩy vào tứ kết

112': QUÁ NHẸ!!! Lee Seung-Woo có cơ hội sút bóng cận thành sau đường chuyền của Son Heung-min. Tiếc là bóng đi quá nhẹ và không gây ra bất kỳ khó khăn nào cho thủ thành của Bahrain.

110': Bahrain một lần nữa buộc phải đẩy cao đội hình. Liệu lần này họ có thành công?

107': CỘT DỌC!!! Bóng đã đập cột dọc khung thành ĐT Bahrain sau pha nã đại bác từ cự ly khoảng 25m của Ju Se-jong.

22h20: Hàn Quốc 2-1 Bahrain! Hiệp phụ thứ 2 bắt đầu. Bahrain giao bóng.

--------------------

22h18: Hiệp phụ đầu tiên kết thúc. Hàn Quốc 2-1 Bahrain!

Hàn Quốc 2-1 Bahrain: Son Heung-Min mờ nhạt, Hàn Quốc run rẩy vào tứ kết

105'+2: BÀN THẮNG!!! Hàn Quốc 2-1 Bahrain. Từ quả tạt của Lee Yong, Kim Jin-Su thoải mái đánh đầu nâng tỷ số lên 2-1 cho Hàn Quốc.

105' +1: NGUY HIỂM!!! Pha đánh đầu của Kim Young-Gwon đưa bóng đi chệch cột dọc khung thành của Bahrain trong gang tấc. RẤT ĐÁNG TIẾC cho Hàn Quốc. Hiệp phụ đầu tiên được bù giờ 2 phút.

103': CƠ HỘI!!! Son Heung-min nhả bóng thuận lợi cho Lee Seung-Woo. Tiếc rằng cầu thủ trẻ trưởng thành từ lò đào tạo của Barcelona đã không thể dứt điểm trước sự áp sát kịp thời của 1 cầu thủ áo trắng.

102': THAY NGƯỜI!!! Thủ thành Shubbar Alawi không thể tiếp tục thi đấu. Vào thay cho anh là Abdulkarim Fardan

99': VẪN KHÔNG VÀO!!! Son Heung-min đột phá rồi nhả bóng để Lee Seung-Woo thực hiện pha cứa lòng bằng chân phải. Bóng tạo nên một đường cong đẹp mắt nhưng vẫn cao hơn đôi chút so với xà ngang khung thành.

97': KHÔNG VÀO!!! Quả đá phạt của Ju Se-Jong đã đi cao hơn đôi chút so với xà ngang khung thành ĐT Bahrain.

95': Lee Seung-Woo mang về quả đá phạt từ cự ly khoảng 25m cho Hàn Quốc. Trọng tài đã rút thẻ vàng đối với cầu thủ vừa phạm lỗi với Lee Seung-Woo là Sayed Redha Isa

92': KHÔNG VÀO!!! Lee Seung-Woo quyết định sút bóng từ cự ly khoảng 25m. Bóng đi căng nhưng lại chệch đôi chút so với cột dọc khung thành của Bahrain.

22h00: Hàn Quốc 1-1 Bahrain: Hiệp phụ đầu tiên bắt đầu. Hàn Quốc giao bóng.

Hàn Quốc 2-1 Bahrain: Son Heung-Min mờ nhạt, Hàn Quốc run rẩy vào tứ kết

21h52: Hết hai hiệp chính. Hàn Quốc 1-1 Bahrain. Hai đội sẽ phải bước vào hiệp phụ.

90'+4: BỎ LỠ!!! Từ sai lầm của hàng phòng ngự bên phía Bahrain, Hwang Ui-Jo có cơ hội đối mặt với thủ môn Shubbar Alawi. Tiếc là cú sửa bóng của Hwang Ui-Jo lại đi chệch cột dọc.

90'+1: Hiệp 2 được bù giờ 4 phút

Hàn Quốc 2-1 Bahrain: Son Heung-Min mờ nhạt, Hàn Quốc run rẩy vào tứ kết

90': Hàn Quốc thay cầu thủ cuối cùng: Lee Seung-Woo vào sân thay cho Hwang In-Beom

87': KHÔNG VÀO!!! Hwang In-Beom quyết định dứt điểm từ cự ly khoảng 25m. Bóng đi căng nhưng quá cao so với xà ngang khung thành ĐT Bahrain.

83': Cả Hàn Quốc lẫn Bahrain đều không giấu giếm quyết tâm giải quyết trận đấu trong 90 phút thi đấu chính thức. Liên tiếp những pha đôi công của 2 đội. Son Heung-min vừa thực hiện pha đột phá trung lộ nhưng không thể tung ra pha dứt điểm.

80': Ji Dong-Won vào sân thay cho Hwang Hee-Chan. Hàn Quốc thay 1 tiền vệ bằng 1 tiền đạo.

Hàn Quốc 2-1 Bahrain: Son Heung-Min mờ nhạt, Hàn Quốc run rẩy vào tứ kết

77': BÀN THẮNG!!! Hàn Quốc 1-1 Bahrain: Al Romaihi dễ dàng đá bồi đưa bóng vào khung thành đã bỏ trống. Trước đó Mahdi Alhumaidan cũng có pha dứt điểm khó chịu buộc thủ thành của Hàn Quốc phải đấy bóng giải nguy.

75': KHÔNG ĐƯỢC!!! Từ đường chuyền của Son Heung-min, Hong Chun thực hiện pha căng ngang từ cánh trái vào trung lộ. Bóng đi hơi sâu và thủ thành của Bahrain dễ dàng bắt gon.

Hàn Quốc 2-1 Bahrain: Son Heung-Min mờ nhạt, Hàn Quốc run rẩy vào tứ kết

73': Bahrain đã bắt đầu tạo nên những cơ hội nguy hiểm về phía khung thành của Hàn Quốc. Chỉ có tài năng của thủ thành Kim Seung-gyu mới giúp các nhà đương kim Á quân đứng vững.

70': CỨU THUA!!! Thủ thành Kim Seung-gyu tung người hết cỡ để cản phá pha dứt điểm hết sức kỹ thuật của Rashed. Suýt chút nữa tỷ số được cân bằng 1-1 cho Bahrain.

67': KHÔNG ĐƯỢC!!! Hwang In-Beom quyết định dứt điểm từ sát vạch 16m50 sau pha phối hợp với Lee Chung-Young. Hàng phòng ngự của Bahrain đã kịp thời can thiệp.

Hàn Quốc 2-1 Bahrain: Son Heung-Min mờ nhạt, Hàn Quốc run rẩy vào tứ kết

64': QUÁ THIẾU CHÍNH XÁC!!! Từ cự ly khoảng 35m, Hamed Alshamsan quyết định dứt điểm. Bóng đi căng nhưng quá cao so với khung thành của ĐT Hàn Quốc.

62': KHÔNG ĐƯỢC!!! 3 pha treo bóng liên tiếp của Bahrain nhưng tất cả đều không qua được hàng thủ của Hàn Quốc. Lối chơi của Bahrain vẫn tương đối đơn giản.

60': Dù đang dẫn trước 1-0 song Hàn Quốc vẫn không giảm nhịp độ tấn công. Điều đó muốn Bahrain dù muốn đẩy cao đội hình song chưa thể.

56': KHÔNG VÀO!!! Quả đá phạt trực tiếp của Jung Woo-young đã đập vào hàng rào của Bahrain và đi chệch đôi chút so với cột dọc.

Hàn Quốc 2-1 Bahrain: Son Heung-Min mờ nhạt, Hàn Quốc run rẩy vào tứ kết

54': KHÔNG ĐƯỢC!!! Từ pha mất bóng của Lee Chung-Young ở giữa sân, Bahrain có cơ hội phản công. Nhưng đường chuyền cuối cùng của ĐT áo trắng lại không chính xác.

52': Vẫn là sự chủ động trong lối chơi của Hàn Quốc. Hong Chul vừa tung ra cú sút chéo góc bằng chân trái sau đường chuyền của Son Heung-min nhưng bóng đi trúng vào vị trí của thủ thành Shubbar Alawi

49': KHÔNG VÀO!!! Hwang Ui-Jo sút bóng chéo góc đầy quyết đoán từ cự ly khoảng 11m sau đường chọc khe của Hwang In-Beom. Bóng đập vào 1 cầu thủ của Bahrain và đi chệch cột dọc.

47': Bahrain lập tức đẩy cao đội hình. Dễ hiểu, đại diện của khu vực Tây Á không thể thi đấu phòng ngự chủ động và lùi sâu như 45 phút đầu tiên.

21h02: Hàn Quốc 1-0 Bahrain! Hiệp 2 bắt đầu. Hàn Quốc giao bóng.

Hàn Quốc 2-1 Bahrain: Son Heung-Min mờ nhạt, Hàn Quốc run rẩy vào tứ kết

20h47: Hiệp 1 kết thúc. Hàn Quốc 1-0 Bahrain.

45'+1: Hiệp 1 chỉ được bù giờ 1 phút.

Hàn Quốc 2-1 Bahrain: Son Heung-Min mờ nhạt, Hàn Quốc run rẩy vào tứ kết

43': BÀN THẮNG!!! Hàn Quốc 1-0 Bahrain!!! Cuối cùng tỷ số cũng được mở cho Hàn Quốc từ pha đệm bóng dễ dàng của Hwang Hee-Chan. Son Heung-min để lại dấu ấn trong pha lập công này bằng đường mở cánh thuận lợi để Lee Yong căng ngang khó chịu vào trung lộ.

41': VẪN KHÔNG ĐƯỢC!!! Son Hung-min quyết định dứt điểm ngay từ cự ly khoảng 20m. Nhưng một cầu thủ áo trắng lập tức ập vào và ngăn chặn thành công.

38': KHÔNG ĐƯỢC!!! Son Heung-min nỗ lực đi bóng qua 1 cầu thủ áo trắng và thực hiện pha căng ngang. Tiếc là bóng không đến được vị trí của các đồng đội bên trong.

Hàn Quốc 2-1 Bahrain: Son Heung-Min mờ nhạt, Hàn Quốc run rẩy vào tứ kết

37': Các miếng phối hợp của Hàn Quốc tỏ ra khá đa dạng. Song Son Heung-min và các đồng đội vẫn chưa thể tạo nên sự khác biệt. Số 7 và cũng là đội trưởng của các nhà đương kim Á quân vẫn đang bị 'chăm sóc' kỹ lưỡng.

34': CƠ HỘI!!! Một pha phối hợp trung lộ tốt của Hàn Quốc và Hwang Hee-Chan có cơ hội dứt điểm. Tiếc là số 11 của Hàn Quốc hơi chần chừ ở tình huống quyết định và để hàng phòng ngự của Bahrain kịp thời phá bóng.

33': KỊP THỜI!!! Son Heung-min chọc khe thuận lợi cho Hwang Ui-Jo nhưng thủ thành của Bahrain đã băng ra kịp thời để ngăn chặn cơ hội của Hàn Quốc.

30': QUÁ VỘI VÀNG!!! Ali Al Safi quyết định dứt điểm từ cự ly khoảng 35m. Bóng đi căng nhưng chệch khá xa so với cột dọc khung thành của ĐT Hàn Quốc.

Hàn Quốc 2-1 Bahrain: Son Heung-Min mờ nhạt, Hàn Quốc run rẩy vào tứ kết

29': VẪN KHÔNG ĐƯỢC!!! Quả tạt từ cánh phải vào trung lộ của Le Yong một lần nữa không qua được hàng phòng ngự của Bahrain.

26': KHÔNG ĐƯỢC!!! Quả đá phạt trực tiếp của Hwang In-Beom đã không qua được hàng rào của Bahrain. Hàn Quốc vẫn thi đấu khá bế tắc.

25': THẺ VÀNG!!! Jaafar Madan đã phải nhận thẻ vàng đầu tiên của trận đấu sau tình huống phạm lỗi với Son Heung-min.

23': QUÁ THIẾU CHÍNH XÁC!!! Mohamed Marhoon thực hiện quả đá phạt từ cự ly khoảng hơn 30m. Anh quyết định đá thẳng về phía khung thành ĐT Hàn Quốc nhưng bóng đi quá thiếu chính xác.

Hàn Quốc 2-1 Bahrain: Son Heung-Min mờ nhạt, Hàn Quốc run rẩy vào tứ kết

21': Những pha phối hợp của Hàn Quốc vẫn thiếu đi sự chính xác ở những đường chuyền cuối cùng. Hàng phòng ngự số đông của Bahrain vẫn đang hoạt động hiệu quả.

18': Cánh phải với sự cơ động của Lee Yong đang là hướng lên bóng chủ yếu của ĐT Hàn Quốc. Nhưng các học trò của HLV Paulo Bento vẫn chưa thể tạo ra sự khác biệt. Hàn Quốc thậm chí còn chưa có pha dứt điểm nào kể từ đầu trận.

15': Những phút vừa qua, Bahrain dần lấy lại thế trận khiến Hàn Quốc không còn duy trì được sức ép như trước. Bóng tập trung chủ yếu ở khu vực giữa sân

12': Son Heung-min vẫn đang bị các cầu thủ bên phía Bahrain theo kèm sát. Mỗi khi ngôi sao 26 tuổi có bóng thì có ít nhất 2 cầu thủ áo trắng ập vào áo sát.

Hàn Quốc 2-1 Bahrain: Son Heung-Min mờ nhạt, Hàn Quốc run rẩy vào tứ kết

8': Hàn Quốc là đội kiểm soát bóng nhiều hơn song cơ hội nguy hiểm nhất lại thuộc về Bahrain. Hwang Ui-Jo vừa không theo kịp đường chọc khe của Hwang In-Beom

5': KHÔNG VÀO!!! Hai pha dứt điểm liên tiếp của Bahrain. Nhưng cú sút cuối cùng từ trong vòng cấm địa của Komail Alaswad đã không thắng được thủ thành Kim Seung-gyu

5': NGUY HIỂM!!! Mohamed Marhoon bất ngờ tung ra pha bắt vô lê tự cự ly hơn 20m. Bóng đi căng và chệch đôi chút so với cột dọc khung thành ĐT Hàn Quốc. Suýt chút nữa Bahrain đã có bàn mở tỷ số.

3': Không mất thời gian thăm dò, các cầu thủ của ĐT Hàn Quốc lập tức tràn sang phần sân của Bahrain. Lee Yong vừa thực hiện quả tạt từ cánh phải vào trung lộ song hàng phòng ngự của Bahrain đã kịp thời can thiệp.

20h00: Hàn Quốc 0-0 Bahrain! Hiệp 1 bắt đầu. Bahrain giao bóng!

Hàn Quốc 2-1 Bahrain: Son Heung-Min mờ nhạt, Hàn Quốc run rẩy vào tứ kết

Sơ đồ chiến thuật Hàn Quốc vs Bahrain - Nguồn: theAFC.com

Hàn Quốc 2-1 Bahrain: Son Heung-Min mờ nhạt, Hàn Quốc run rẩy vào tứ kết

Đội hình xuất phát Hàn Quốc vs Bahrain - Nguồn: theAFC.com

Hàn Quốc 2-1 Bahrain: Son Heung-Min mờ nhạt, Hàn Quốc run rẩy vào tứ kết

Danh sách dự bị Hàn Quốc vs Bahrain - Nguồn: theAFC.com

Đội hình xuất phát Hàn Quốc vs Bahrain:

- Hàn Quốc (4-2-3-1): Kim Seung-gyu; Lee Yong, Kim Min-Jae, Kim Young-Gwon, Hong Chul; Hwang In-Beom, Jung Woo-young; Hwang Hee-Chan, Son Heung-Min, Lee Chung-Yong; Hwang Ui-Jo

- Bahrain (4-2-3-1): Shubbar Alawi; Redha Isa, Hamed Alshamsan, Waleed Al Hayam, Mohamed Marhoon; Komail Alaswad, Ali Al Safi; Dhiya Saeed, Jamal Rashed, Ali Jaafar Mada