FT: Sevilla 2-0 Barcelona (hiệp 1, 0-0)

(Kéo xuống phía dưới để xem chi tiết trận đấu và LTĐ Cúp NV TBN sắp tới)

 -----------------------------------------------

Thông tin trước trận

Phong độ của Sevilla hiện tại đang khá bất ổn. 5 trận gần đây nhất họ chỉ thắng được 1 trận còn lại là thua 3 trận và hòa 1 trận. Bên kia sân, Barcelona đang giữ được phong độ khá tốt. Trong 10 trận đấu gần đây thì Barcelona đã giành chiến thắng đến 8 trận, hòa 1 trận.

Thành tích sân khách của Barca cũng ngang ngửa khi được đá sân nhà. Nên nhớ là trong 20 trận đấu đã qua tại La Liga, Barca chỉ để thất bại đúng 2 trận, còn lại họ toàn thắng và hòa. Barcelona tiếp tục cho thấy sức mạnh tấn công của mình. Đặc biệt là phong độ đang lên của bộ 3 tấn công Messi, Suarez và Dembele.

Cả 3 cầu thủ này đã ghi bàn rất đều đặn qua mỗi trận đấu. Sau 20 vòng đấu tại La Liga, số bàn thắng mà các cầu thủ Barcelona ghi được lên đến 56 bàn, trung bình gần 3 bàn/trận. Trong 10 lần gần nhất gặp nhau giữa hai đội thì đội khách thắng 8 trận và chỉ để hòa 2 trận, thống kê này phần nào cho thấy sự áp đảo của Barcelona.

3 trận đấu gần đây nhất Sevilla đều thất bại trước các cầu thủ Barcelona. Dù vậy, Messi chắc chắn sẽ vắng mặt ở đại chiến đêm nay. Đây là cơ hội để Sevilla làm được điều gì đó trước đối thủ kỵ giơ của mình.