Kết quả SLNA 2-1 B.Bình Dương (Hiệp 1: 2-0)

Với lợi thế sân nhà, SLNA chủ động tràn lên tấn công ngay sau tiếng còi khai cuộc. Các học trò của HLV Nguyễn Đức Thắng chủ yếu sử dụng các pha treo bóng từ cánh phải vào trung lộ để các tiền đạo băng vào đánh đầu. Chiến thuật này đã phát huy tác dụng khi Olaha mở tỷ số ở phút thứ 31 bằng pha đánh đầu đầy hiểm hóc sau quả tạt của Văn Bình.

Tới phút thứ 44, Olaha một lần nữa tỏa sáng với pha kiến tạo điệu nghệ để Cao Xuân Thắng nhân đôi cách biệt. 2-0 cũng là tỷ số của hiệp 1.

Dù thi đấu đầy nỗ lực trong hiệp 2 nhưng B.Bình Dương chỉ gỡ được 1 bàn nhờ sự tỏa sáng của Anh Tài. Chiến thắng 2-1 trước CLB đất thủ giúp SLNA vươn lên vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng V.League 2019.

Diễn biến trận SLNA 2-1 B.Bình Dương

18h23': HẾT GIỜ!!! SLNA 2-1 B.Bình Dương.

90'+5: Sỹ Nam rời sân, vào thay là Võ Ngọc Đức. SLNA thay cầu thủ cuối cùng.

90'+3: SLNA thay cầu thủ thứ 2: Phạm Thế Nhật vào sân thay cho Cao Xuân Thắng.

90'+1: Hiệp 2 được bù giờ 5 phút.

89': CỨU THUA!!! Thủ thành Văn Tiến đã nhoài người hết cỡ để cản phá thành công pha cứa lòng từ cự ly khoảng 20 của Ngọc Tỉnh. Văn Tiến đã bị đau sau nỗ lực này.

Olaha thăng hoa, SLNA bay vào Top 3 V.League 2019

88': THAY NGƯỜI!!! SLNA thay cầu thủ đầu tiên: Khắc Ngọc rời sân nhường chỗ cho Võ Ngọc Toàn.

86': Chiến thuật 'nhồi bóng' vào vòng cấm địa để tận dụng chiều cao của Anh Đức và Wander Luiz của B.Bình Dương vẫn chưa mang lại hiệu quả. Hàng phòng ngự của đội chủ nhà đang thi đấu đầy tập trung.

82': THẺ VÀNG!!! Dos Santos đã phải nhận thẻ vàng sau pha phạm lỗi ở khu vực giữa sân với Veniamin

80': Đinh Hoàng đang nằm sâu sau pha va chạm với Anh Đức. Trọng tài đã phải nhắc nhở cả hai.

Olaha thăng hoa, SLNA bay vào Top 3 V.League 2019

77': NGUY HIỂM!!! Đình Đồng thực hiện quả tạt từ cánh trái vào trung lộ. Bóng đi sâu và vô tình tạo nên một pha dứt điểm khó khăn khiến thủ thành Tấn Trường khá vất vả để làm chủ tình hình.

75': QUÁ THIẾU CHÍNH XÁC!!! Olaha đi bóng dưới sự theo kèm của 3 cầu thủ đội khách. Sau đó số 7 của SLNA quyết định sút bóng từ cự ly khoảng 20m và đưa bóng đi quá cao so với xà ngang khung thành đội khách.

75': SLNA 2-1 B.Bình Dương: Lối chơi phòng ngự của động của SLNA đang gây ra nhiều khó khăn cho B.Bình Dương. Đội khách đang thi đấu khá bế tắc.

Olaha thăng hoa, SLNA bay vào Top 3 V.League 2019

71': B.Bình Dương thay cầu thủ cuối cùng: Võ Hoàng Quảng vào sân thay cho Tống Anh Tỷ.

67' SLNA 2-1 B.Bình Dương: Những phút vừa qua, bóng gần như chỉ lăn bên phần sân của SLNA. B.Bình Dương đang nỗ lực đẩy cao đội hình. Wander Luiz vừa nỗ lực đánh đầu nhưng Olala đã lùi về tham gia phòng ngự và truy cản thành công.

64': Thủ thành Văn Tiến của SLNA đang bị đau sau pha va chạm với Wander Luiz. Trận đấu buộc phải tạm dừng.

62': THẺ VÀNG! Lão tướng Tấn Tài đã phải nhận thẻ vàng sau tình huống vừa rồi. Đây là thẻ vàng đầu tiên của trận đấu.

Olaha thăng hoa, SLNA bay vào Top 3 V.League 2019

60': Đã có sự xô xát giữa cầu thủ hai đội sau pha phạm lỗi của Lê Tấn Tài đối với Văn Khánh.

57': KHÔNG VÀO!!! Khắc Ngọc quyết định đá thẳng từ quả đá phạt trực tiếp chếch về phía góc trái theo hướng tấn công của SLNA. Bóng đi cao hơn đôi chút so với xà ngang khung thành của B.Bình Dương.

55': BÀN THẮNG!!! SLNA 2-1 B.Bình Dương! Tấn Tài nhả bóng về tuyến hai ở tình huống đá phạt trực tiếp để Anh Tài dứt điểm. Bóng chạm vào Đình Đồng và đi vào khung thành đội chủ nhà.

53': QUÁ THIẾU CHÍNH XÁC!!! Dos Santos căng ngang cho Olaha đệm bóng cận thành. Bóng đi quá cao so với xà ngang khung thành của B.Bình Dương.

Olaha thăng hoa, SLNA bay vào Top 3 V.League 2019

49': BỎ LỠ!!! Từ pha chọc khe của Khắc Ngọc, Dos Santos đi bóng vượt qua cả thủ thành Tấn Trường nhưng cú sút sau đó của anh lại đi chệch cột dọc dù khung thành đã bỏ trống.

48': Chưa có bất kỳ sự khởi sắc nào trong lối chơi của đội khách. Cả 3 tuyến của SLNA vẫn đang thi đấu tốt.

17h32': SLNA 2-0 B.Bình Dương! Hiệp 2 bắt đầu. SLNA giao bóng.

46': B.Bình Dương thay cầu thủ đầu tiên: Lê Tấn Tài vào sân thay cho Hồ Sỹ Giáp

----------------------------------

17h17': Hết hiệp 1! SLNA 2-0 B.Bình Dương.

Olaha thăng hoa, SLNA bay vào Top 3 V.League 2019

44': BÀN THẮNG!!! SLNA 2-0 B.Bình Dương. Sau pha nhả bóng kỹ thuật của Olaha, Cao Xuân Thắng khống chế 1 nhịp rồi sút bóng đầy hiểm hóc về phía góc trái và đánh bại hoàn toàn Tấn Trường.

42': QUÁ THIẾU CHÍNH XÁC!!! Đông Triều quyết định sút bóng từ cự ly khoảng 35m. Bóng đi căng nhưng chệch khá xa so với khung thành đội chủ nhà.

41': B.Bình Dương vẫn đang gặp nhiều khó khăn trong những tình huống lên bóng của mình. Hàng phòng ngự của SLNA vẫn thi đấu đầy tập trung.

Olaha thăng hoa, SLNA bay vào Top 3 V.League 2019

38': KHÔNG ĐƯỢC!!! Có tới 2 cầu thủ của SLNA băng vào sau quả căng ngang của Dos Santos. Hàng phòng ngự của B.Bình Dương thi đấu đầy lăn xả.

36': BỎ LỠ!!! Khắc Ngọc đi bóng qua 2 cầu thủ của B.Bình Dương và có cơ hội đối mặt với thủ thành Tấn Trường. Tấn Trường với pha băng ra rất nhanh đã giành chiến thắng trong tình huống này.

35': KHÔNG ĐƯỢC!!! Khắc Ngọc treo bóng đầy khó chịu từ quả đá phạt trực tiếp. Tiếc là không một cầu thủ nào của SLNA chạm được vào bóng trong tình huông này.

Olaha thăng hoa, SLNA bay vào Top 3 V.League 2019

31': BÀN THẮNG!!! SLNA 1-0 B.Bình Dương: Từ quả tạt của Văn Bình, Olaha đánh đầu lái bóng. Bóng đi đầy hiểm hóc khiến thủ thành Tấn Trường dù bay người hết cỡ cũng không thể cứu thua.

30': SLNA vẫn trung thành với chiến thuật tạt bóng từ hai cánh, đặc biệt là từ cánh phải vào trung lộ. Dẫu vậy, trung vệ Veniamin đang chống bóng bổng tốt.

Olaha thăng hoa, SLNA bay vào Top 3 V.League 2019

26': KHÔNG VÀO!!! Alves dos Santos thực hiện pha đá phạt trực tiếp từ cự ly khoảng 30m. Dos Santos quyết định đá thẳng và đưa bóng tới đúng vị trí mà thủ thành Tấn Trường đã chọn sẵn.

25': KHÔNG ĐƯỢC!!! Khắc Ngọc không thể vượt qua được vòng vây của 3 cầu thủ bên phía đội khách. Những pha lên bóng của SLNA vẫn thiếu đi tính đột biến và tốc độ.

21': Đình Hoàng thoát xuống sau pha chọc khe tinh tế của Khắc Ngọc. Tiếc là hậu vệ phải của SLNA không thể thực hiện thành công pha tạt bóng của mình.

Olaha thăng hoa, SLNA bay vào Top 3 V.League 2019

18': KHÔNG ĐƯỢC!!! Hai pha treo bóng liên tiếp từ cánh phải vào trung lộ của SLNA. Nhưng hàng phòng ngự của đội khách đã bình tĩnh hóa giải thành công.

15': SLNA 0-0 B.Bình Dương! Những pha phối hợp của SLNA lẫn B.Bình Dương đều thiếu đi sự chính xác ở những tình huống cuối cùng. Olaha và Khắc Ngọc vừa không hiểu ý nhau trong pha dàn xếp tấn công ở bên phía cánh trái của SLNA.

12': Tỷ lệ kiểm soát bóng trên sân Vinh đang là 50-50. Vẫn chưa có bất kỳ cơ hội nguy hiểm nào được cả hai đội tạo ra.

Olaha thăng hoa, SLNA bay vào Top 3 V.League 2019

9': KHÔNG CHÍNH XÁC!!! Anh Đức nỗ lực đánh đầu sau quả treo bóng của đồng đội. Tiền đạo kỳ cựu của B.Bình Dương đưa bóng đi chệch khá xa so với khung thành đội chủ nhà.

6': KHÔNG ĐƯỢC!!! Olaha nỗ lực đột phá từ cánh trái vào trung lộ và buộc Hồ Tấn Tài của B.Bình Dương phải phạm lỗi.

3': Với lợi thế sân nhà, SLNA nhanh chóng đẩy cao đội hình ngay sau khi bóng lăn. Tuy nhiên, B.Bình Dương là một đối thủ không dễ bị bắt nạt.

16h30': SLNA 0-0 B.Bình Dương! Trận đấu bắt đầu. B.Bình Dương giao bóng!

Olaha thăng hoa, SLNA bay vào Top 3 V.League 2019

Đội hình xuất phát của SLNA

Olaha thăng hoa, SLNA bay vào Top 3 V.League 2019

Đội hình xuất phát và danh sách dự bị của B.Bình Dương