Như đã biết, nước chủ nhà SEA Games 30 là Philippines mới đây đã cho thông báo rằng, các trận đấu ở môn bóng đá nam của đại hội sẽ thi đấu trên mặt sân cỏ nhân tạo. Điều này, ảnh hưởng rất lớn đến tham vọng giành vàng của thầy trò HLV Park Hang-seo, vốn đã quá quen khi thi đấu trên mặt cỏ tự nhiên.

Dù đã nhận được thông tin từ phía BTC SEA Games, nhưng trong các bài tập ở lần tập trung thứ 2 trong tháng 7, HLV Park Hang-seo vẫn chưa cho các học trò của mình tập luyện trên mặt cỏ nhân tạo tại PVF. Theo một thành viên BHL cho biết, lý do là bởi chiến lược gia người Hàn Quốc sợ các cầu thủ sẽ gặp phải chấn thương không mong muốn.

Không những thế, đây chỉ là đợt tập trung ngắn ngày, các cầu thủ còn phải trở về CLB chủ quản thi đấu tại V.League, cũng như Hạng Nhất nên chưa cần thiết. Đây là quyết định được cho là rất hợp lý, hợp tình của thầy Park. 

Theo kế hoạch, vào lúc 17h30 chiều 24/7, tuyển U23 Việt Nam sẽ có trận đấu tập với CLB Viettel tại trung tâm PVF. Cuộc so tài này sẽ được Thoidai365.com tường thuật trực tiếp, mời quý vị chú ý đón xem.