Mới đây, truyền thông ầm ĩ, xuất hiện thông tin rằng nhiều khả năng Đoàn Văn Hậu của Hà Nội FC sẽ nối gót Đặng Văn Lâm xuất ngoại thi đấu. Cụ thể, những tin đồn cho hay tuyển thủ trẻ của tuyển Việt Nam đang được Muangthong United quan tâm và sẽ sớm chuyển sang câu lạc bộ Thái Lan thi đấu. 

Tuy nhiên, theo những thông tin mới nhất thì câu chuyện chuyển nhượng trên của Đoàn Văn Hậu là hoàn toàn không có thật. Bên phía Hà Nội FC đã xác nhận trên truyền thông rằng, không có chuyện Văn Hậu sẽ chuyển nhượng đi đâu trong thời điểm này. Thậm chí, tin tức hậu vệ 20 tuổi đang được Muangthong United quan tâm là hoàn toàn không có thật.

Bên cạnh xác nhận từ phía câu lạc bộ Hà Nội, những tin đồn về Đoàn Văn Hậu sang chơi cho Thai League cũng không có cơ sở chính đáng nào từ phía Thái Lan. Theo đó, các tờ báo uy tín của đất nước xứ chùa vàng chẳng có bất cứ động thái nào đề cập tới việc câu lạc bộ nước này quan tâm tới Đoàn Văn Hậu.

Tờ All Thinks Thai Football là một trong những tờ báo uy tín và nhanh nhạy về các thông tin chuyển nhượng khu vực cũng chưa hề đăng tin nào về việc Đoàn Văn Hậu sang Muangthong United thi đấu. Dù trước đó, tờ báo này đã rất nhanh nhạy đăng tải các thông tin mới và nóng nhất về thương vụ của Đặng Văn Lâm.