Hà Nội FC từ ngày thành lập đã đổi tên và rất nhiều HLV trưởng nhưng vị trí chủ tịch không thay đổi. Ông Nguyễn Quốc Hội là người đóng góp lớn cho thành công của đội bóng thủ đô trong suốt thời gian qua với 4 lần vô địch V.League, 4 lần giành chức á quân, 2 lần đoạt siêu cúp Việt Nam.

Ở đấu trường khu vực Hà Nội đã từng vào tới tứ kết Cup AFC 2014 và vào chung kết Cúp AFC khu vực Đông Nam Á với Bình Dương năm 2019. CLB luôn dẫn đầu công tác đào tạo trẻ, cung cấp cho đội tuyển quốc gia những tuyển thủ chất lượng như Quang Hải,Duy Mạnh, Thành Chung…

Nhưng với mong muốn chuyên nghiệp hóa, xây dựng bài bản bắt kịp các CLB trên thế giới và theo các tiêu chuẩn FIFA, Công ty cổ phần thể thao T&T quyết định bổ nhiệm những nhân sự quan trọng nhằm quản lý và vận hành tốt đội bóng.

Theo đó, ông Nguyễn Trọng Chiến là một doanh nhân có tiếng ở Hà Nội được ông Đỗ Quang Hiển mời về là Tổng giám đốc kiêm chủ tịch CLB bóng đá Hà Nội thay cho ông Nguyễn Quốc Hội, ông Nguyễn Quốc Hội sẽ vẫn gắn bó với bóng đá trên vai trò Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần thể thao T&T.

Một chức danh khác cũng được bầu là ông Nguyễn Quốc Tuấn được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành CLB bóng đá Hà Nội.

Lúc 19h00 ngày 13/7, Hà Nội FC sẽ tiếp đón Sanna Khánh Hòa trên sân nhà Hàng Đẫy.