HAGL đã tìm niềm lại được niềm vui chiến thắng, sau 7 trận đấu chỉ biết đến hòa và thua. Ba điểm trước SLNA, giúp cho đội bóng Phố Núi vươn lên vị trí thứ 12 với 19 điểm sau 17 vòng đấu. Thế nhưng, niềm vui đó đã không thực sự trọn vẹn, khi đoàn quân của HLV Lee Tae-hoon gặp tổn thất về mặt lực lượng.

Đầu tiên, trung vệ Đức Lương chỉ có thể thi đấu được 15 phút, có 2 lần nằm sân và cần đến sự chăm sóc của nhân viên y tế. Dù rất nỗ lực thi đấu, nhưng Đức Lương đã phải rời sân nhường chỗ cho Kiên Quyết. 

Sáu phút sau, đến lượt Quang Nho không thể thi đấu trọn vẹn hết hiệp 1 và rời sân nhường chỗ cho Văn Sơn. Chấn thương của cầu thủ này mắc phải là ở ống chân. Đặc biệt hơn chính là trường hợp của tiền đạo Văn Toàn.

Cầu thủ này đã bị đau ở vai sau tình huống va chạm với Olaha bên phía SLNA. Tiền đạo quê Hải Dương đã nén đau để thi đấu đến gần hết trận đấu, trước khi rời sân nhường chỗ cho Thanh Bình. NHM Gia Lai để có thể an tâm, khi chân sút tốt nhất của mình chỉ cần nghỉ ngơi vài ngày là có thể ra sân thi đấu.

Trước đó, HAGL đã không thể có được sự phục vụ của Văn Toàn và Thanh Sơn vì chấn thương khác nhau. Với lực lượng đang khá mỏng, đây sẽ là bài toán và thách thức không nhỏ cho HLV Lee Tae-hoon trong việc dùng người ở những vòng đấu tới đây.

Vào cuối tuần này, HAGL sẽ có chuyến làm khách của Thanh Hóa ở vòng 18 V.League. Đây sẽ là trận đấu đáng xem, khi mà ở lượt đi hai đội đã bất phân thắng bại trong trận cầu có tới 6 bàn thắng được ghi.