HAGL đã phải trả giá đắt cho chiến thắng kịch tính trước SLNA ở vòng 17 vừa qua trên sân nhà Pleiku.  Ngay trong hiệp một, HAGL đã phải thay 2 cầu thủ bất đắc dĩ. Theo đó, Đức Lương sau 15 phút thi đấu đã có đến 2 lần nằm sân và được thay ra ngay lập tức. Còn Quang Nho cũng phải rời sân ngay sau đó 6 phút với chấn thương ở ống chân.

Còn trường hợp của Văn Toàn, anh đã tỏ ra rất đau đớn sau tình huống tranh chấp với Olaha và bị đau khá nặng ở vai, nhưng số 9 vẫn nén đau và thi đấu đến hết trận. Sau trận đấu, CĐV HAGL rất lo lắng dù đội nhà giành chiến thắng 3-2.

Theo đó, HAGL dự báo gặp tổn thất về lực lượng khi làm khách trước Thanh Hóa ở vòng 18. Tuy nhiên, các CĐV đội bóng Phố Núi và cả HLV Lee Tae-hoon đã có thể thở phào nhẹ nhõm với những thông tin cập nhất mới đây. Cụ thể, hậu vệ Dụng Quang Nho chỉ gặp một vấn đề không quá nặng ở cổ chân. Kết luận của các bác sĩ cho biết anh sẽ chỉ cần nghỉ ngơi vài ngày trước khi trở lại tập luyện như bình thường.

Tương tự là các trường hợp chấn thương của Nguyễn Văn Toàn và Lê Đức Lương. Hai cầu thủ này cũng chỉ cần nghỉ ngơi và sẽ trở lại cùng cả đội chuẩn bị cho chuyến làm khách đến sân Thanh Hóa.

Như vậy, HAGL sẽ có được lực lượng mạnh nhất cho cuộc chiến trụ hạng của mình ở vòng 18 này. Trận đấu giữa chủ nhà Thanh Hoá với HAGL sẽ diễn ra vào lúc 18h00 ngày 28/07.