Bước vào trận đấu vòng 15 V-League, SHB Đà Nẵng rất tự tin có được chiến thắng trước Hải Phòng, bởi đội bóng song Hàn luôn thi đấu rất hay mỗi khi thi đấu trên sân nhà. Thế nhưng, dù tạo ra được nhiều tình huống nguy hiểm hơn, đội chủ nhà vẫn phỉa nhận bàn thua trước ở phút 43 do công cảu Fargan.

Phải đến khi những Đức CHinh, Huy Toàn được tung vào sân, SHB Đà Nẵng mới có được bàn gỡ của Đặng Anh Tuấn ở hiệp 2. Dù chỉ có được 1 điểm, nhưng ở cuộc họp báo sau trận, HLV Huỳnh Đức đa giành những lời khen cho cầu thủ xuất sắc nhất trận Đặng Anh Tuấn.

"Ở thời điểm hiện tại, Đặng Anh Tuấn đang có phong độ tốt, ổn định từ đầu mùa giải, đáp ứng yêu cầu để có cơ hội lên đội tuyển. Anh Tuấn chơi bóng tư duy không thua kém gì những Tuấn Anh, Xuân Trường. Cậu ấy chơi công thủ toàn diện hơn.

Tuy nhiên, triết lý của mỗi HLV khác nhau còn tùy thuộc vào sự lựa chọn của HLV trưởng. Lối chơi kiểm soát bóng, tư duy của Anh Tuấn có thể đáp ứng các yêu cầu nếu HLV trưởng trao cho Tuấn cơ hội".

Pha làm bàn ở trận đấu với Hỉa Phòng đã là bàn thắng thứ 4 của Anh Tuấn tại V-League 2019. Nếu cứ tiếp tục duy trì phong đô, cánh cửa ĐTQG luôn mở rộng đón chào.